Real Motorsports จับมือ Factory Gear เปิดโชว์รูม Real Garage สาขาเมกาบางนา

Real Motorsports จับมือ Factory Gear เปิดโชว์รูม Real Garage สาขาเมกาบางนา
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     REAL MOTOSPORTS ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ KAWASAKI คาวาซากิทุกรุ่น ตั้งแต่ 110 -1400 ซีซี จับมือกับพันธมิตร FACTORY GEAR ร้านเครื่องมือช่างคุณภาพสูงสัญชาติญี่ปุ่น เปิดโชว์รูมแนวคิดใหม่ภายใต้ชื่อ REAL GARAGE by REAL MOTOSPORTS AND FACTORY GEAR ที่ผสมผสานความชอบในบิ๊กไบค์ และการตกแต่งในสไตล์การาจเข้าด้วยกัน


     คุณธนรัช ลีละพัฒนา และ คุณภีศเดช นันทชัยพร ผู้บริหาร บริษัท เรียล  โมโตสปอร์ต จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิทุกรุ่น ตั้งแต่ 110 -1400 ซีซี แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร เดินหน้าขยายตลาด โดยจับมือกับพันธมิตร บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด ภายใต้การนำของ มร.มาซาโตะ ทากาโนะกุระ ประธานบริหาร กลุ่มบริษัท Factory Gear และ ประธานบริหาร Deen Tools International , คุณ วุฒิ เลิศรัตน์โกสุมภ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด  นำทีมผู้บริหารร้านจำหน่ายเครื่องมือช่างคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ “FACTORY GEAR”  เปิดตัวโชว์รูม เรียล การาจ (REAL GARAGE BY REAL MOTOSPORTS AND FACTORY GEAR) เมกาบางนา อย่างเป็นทางการ ด้วยงบลงทุนกว่า 40 ล้านบาท

 

     "คุณภีศเดช นันทชัยพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า "ตลาดบิ๊กไบค์ในประเทศไทยขยายตัวเร็วมากและมีการแข่งขันที่สูงมากเช่นกัน โดยตลาดของบิ๊กไบค์ในตอนนี้โตขึ้นประมาณ 24 เปอร์เซนต์ ซึ่งสำหรับรถจักรยานยนต์รุ่นใหญ่ KAWASAKI  มีส่วนแบ่งทางการตลาดยู่ที่ประมาณ 32 เปอร์เซนต์ ทั้งนี้ เราเห็นโอกาสทางการตลาด ในการขยายสาขาและการให้บริการของเรา ประกอบกับเราเชื่อมั่นในกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ"

     "ด้วยพื้นที่กว่า 470 ตารางเมตร ที่ได้ถูกปรับแต่งเป็นโรงรถขนาดใหญ่ในบ้าน เราจะเห็นได้ว่า มีโซฟาพักผ่อน มีบาร์เสิร์ฟเครื่องดื่มที่นี่ คือไม่ใช่แต่โชว์รูมสำหรับโชว์รถเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เราสร้างบรรยากาศของมิตรภาพและความอบอุ่นไว้ที่นี่ด้วย ลูกค้าที่ขี่มอเตอร์ไซค์มา สามารถเดินเข้ามาฝากเสื้อและหมวกกันน๊อคได้"

 

     ด้านคุณธนรัช ลีละพัฒนา ผู้บริหารจาก เรียล โมโตสปอร์ต เปิดเผยว่า “สำหรับไฮไลท์ของรถที่เรานำมาโชว์ที่นี่ นอกจาก Kawasaki Ninja 300 KRT รุ่นฉลองแชมป์ World Super Bike ปี 2015 แล้ว  ก็จะมีรุ่นยอดนิยมอย่าง Kawasaki Z1000 2016 และ ZX-10R 2016 ด้วย นอกจากนี้ ยังมีรุ่น Z125 ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์คาวาซากิรุ่นจิ๋วที่เพิ่งวางจำหน่ายในประเทศไทยแห่งแรกของโลกเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา"

     “สำหรับโชว์รูม เรียล การาจ (REAL GARAGE BY REAL MOTOSPORTS AND FACTORY GEAR) ที่ร่วมกับทาง เรียล โมโตสปอร์ต นำเสนอในศูนย์การค้า เมกาบางนา นั้น เราได้รับแรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบของคนที่มีต่อโรงจอดรถ คือจะมีกลุ่มคนที่สนุกกับการซ่อมบำรุงรถเป็นงานอดิเรก คนกลุ่มนี้จะนิยมสร้างโรงจอดรถไว้ในบริเวณบ้าน ซึ่งนอกจากจะมีพื้นที่สำหรับจอดรถแล้ว ก็ยังมีพื้นที่สำหรับเก็บเครื่องมือ  พื้นที่สังสรรค์แฮงค์เอาท์กับเพื่อนที่รู้ใจ และพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจภายในนั้นด้วย"

 

     คุณวุฒิ เลิศรัตน์โกสุมภ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด กล่าวว่า "สำหรับสินค้าที่เรามานำเสนอใน เรียล การาจ ก็จะเป็นสินค้าหลักๆ ของเรา ได้แก่ SNAP-ON, BLUE-POINT, Deen ซึ่งก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยขึ้นไปถึงหกหลัก สินค้าพิเศษที่เรานำเสนอคือ กลุ่มของ SNAP-ON ที่ได้มาตรฐานระดับสากลและเป็นเครื่องมือที่ช่างทั่วโลกยอมรับ"

     เรียล การาจ (REAL GARAGE BY REAL MOTOSPORTS AND FACTORY GEAR) ใช้งบลงทุนไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท  โดยคิดเป็นการลงทุนในส่วนของมูลค่าสินค้าภายในร้านทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านบาท และการลงทุนตกแต่งพื้นที่อีก 10 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมโชว์รูม ได้ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกา บางนา บริเวณโฮมโซน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-22.00 น. เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด


 

กำลังโหลดข้อมูล