หลุด All-new Toyota Innova 2016 ใหม่ ยกเครื่องใหม่-อัพดีไซน์หรูขึ้นกว่าเดิม

หลุด All-new Toyota Innova 2016 ใหม่ ยกเครื่องใหม่-อัพดีไซน์หรูขึ้นกว่าเดิม
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     มีภาพหลุดโบรชัวร์ Toyota Innova 2016 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดก่อนเปิดตัวจริงที่อินโดนีเซีย พร้อมสเป็คเต็มทั้งเครื่องยนต์และอ็อพชั่น

Photo Credit: Autonetmagz.com


     ภาพหลุดดังกล่าวเผยให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกของ อินโนว่า เวอร์ชั่นอินโดนีเซียใหม่ ที่ถูกปรับปรุงให้ดูหรูหราขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบัน ตัวถังในสไตล์เอ็มพีวีดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เน้นเส้นสายเฉียบคม และบึกบึนแข็งแรง ด้านหน้าออกแบบให้ไฟหน้าแบบ LED Projector ออกแบบคล้ายกับกระบะ Revo รับกับกระจังหน้าขนาดใหญ่เสริมด้วยโครเมี่ยม 2 ชั้น ไฟเลี้ยวและไฟตัดหมอกติดตั้งไว้บริเวณกันชน

     ด้านท้ายถูกออกแบบไฟท้ายทรงยาว พร้อมไฟเลี้ยวและไฟถอยหลังลากลงมาเป็นรูปเขี้ยว ตัวถังวางอยู่บนล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว โดยรวมออกแบบให้ดูหรูหรามากขึ้น

 

Photo Credit: Autonetmagz.com

 

     ภายในห้องโดยสารติดตั้งระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับ AUX/USB Bluetooth สามารถสั่งงานด้วยเสียง, พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง, กุญแจแบบ Smart Key พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ และกระจกปรับไฟฟ้าขึ้น-ลงอัตโนมัติทั้ง 4 บาน

     ในตลาดอินโดนีเซียมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล โดยในบ้านเราคาดว่าจะใช้เครื่องยนต์เดียวกับ Revo ในปัจจุบัน ทั้งเบนซิน 2.0 ลิตร และดีเซล 2.4 ลิตร

     น่าสนใจขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

 

     ที่มา Autonetmagz.com