ใหม่! Chevrolet Trailblazer แกร่งพร้อมลุย!

ใหม่! Chevrolet Trailblazer แกร่งพร้อมลุย!
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     ถ้าพูดกันถึงรถ PPV (Pickup Passenger Vehicle) เจ๋งๆ ซักคัน ที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นต่างๆ สุดล้ำ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของขาลุยในยุคนี้ ต้องยกให้ Chevrolet Trailblazer รถ PPV สัญชาติอเมริกัน ที่ผสมความแข็งแกร่งบวกความหรูหราไว้ในตัว จัดได้ว่าเป็นรถครอบครัวที่จะใช้ลุยไปกับคุณได้ทุกกิจกรรมและการเดินทางเลยทีเดียว ไม่ว่าจะพาครอบครัวออกต่างจังหวัดไปพักผ่อนในวันหยุดยาว ขึ้นเขาหรือขับเส้นทางไกลๆ ก็สบายหายห่วง


     รูปลักษณ์ภายนอกดูแข็งแรงบึกบึน ออกต่างจังหวัดก็สะดวกสบายด้วยราวหลังคายึดสัมภาระที่รองรับน้ำหนักสัมภาระขนาดใหญ่ได้ จะขนจักรยานไปขี่ออกกำลังกายกันทั้งครอบครัวก็ไม่มีปัญหา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่รักความแตกต่างและท้าทายของจริง

 

 

     ท้ายรถยังมีพลาสติกกันรอยกันชนด้านหลังมาให้ จะขนของขึ้นลงบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวสีรถลอกอีกต่อไป

     แต่ถึงแม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูลุยๆ ก็ยังแฝงความหรูหรามาให้อีกนิด ด้วยมือจับประตูโครเมียมเพิ่มความสวยงามโดดเด่น มีแผงกันแมลงกระโปรงหน้าที่ไม่ใช่จะสวยอย่างเดียว แต่ยังช่วยป้องกันความเสียหายจากเศษวัตถุที่จะกระเด็นมากระทบ และ ป้องกันสิ่งสกปรกสะสมที่กระโปรงหน้าได้อีกด้วย

 

     Chevrolet Trailblazer ยังจัด Feature เด่นๆ มาให้อีกเพียบ ห้องโดยสารก็กว้างขวาง หรูหรา และ นั่งสบายสุดๆ แบ่งเบาะเป็น 3 ตอน รองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง เบาะคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) ช่วยให้สะดวกสบายตลอดการเดินทาง แถมเบาะตอนกลางและตอนท้ายพับได้ ทำให้จัดสรรพื้นที่ในกรณีที่จะบรรจุสัมภาระใหญ่ได้อย่างหมดห่วง ไปเที่ยวต่างจังหวัดกันยกแก๊งค์ก็ไม่ต้องกังวล ยิ่งเวลาไปซื้อของชิ้นใหญ่บางทีก็อยากขนกลับบ้านเองทันที เพียงแค่พับเบาะตอนกลางและตอนท้ายลงมา ก็รับมือได้อย่างสบายมาก

 

     ด้วยตัวถังขนาดใหญ่และบึกบึนของ Chevrolet Trailblazer ทำให้มั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่ง รองรับแรงบิดของตัวถังได้อย่างสมบูรณ์  แถมด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนกสองชั้น และช่วงล่างด้านหลังแบบคอยล์สปริง ขับแล้วให้ความรู้สึกนุ่ม เกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม

     Chevrolet Trailblazer ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ในยุคสมาร์ทโฟนได้อย่างเป็นเลิศ ด้วยระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิง พร้อมหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว ใช้งานด้วยปลายนิ้วสัมผัส หรือจะสั่งงานจากปุ่มควบคุมบนพวงมาลัยซึ่งเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่นก็ได้ รองรับการเชื่อมต่อทั้ง AM, FM, AUX, USB, Bluetooth และสมาร์ทโฟน ขับทริปยาวๆ ก็ไม่เบื่อ เชื่อมต่อเพลงจากสมาร์ทโฟนมาฟังก็ยังได้ ทำให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง แถมยังมีโปรแกรมควบคุมระบบผ่านแอปพลิเคชั่นของสมาร์ทโฟนโดยใช้เสียงในการจัดการการใช้งานต่างๆ ระหว่างการเดินทางอีกด้วย

 

     นอกจากนี้ยังระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน ปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้ถึง 3 ระดับ นั่งตรงไหนก็สามารถปรับความเย็นได้ตามความต้องการ  Chevrolet Trailblazer ยังมาพร้อมกับระบบเนวิเกชั่นแบบ Built-in จะเดินทางกันไกลแค่ไหนก็มั่นใจได้ ไม่ต้องกลัวหลงกันอีกต่อไป

 

     Chevrolet Trailblazer ยังมาพร้อมกับขุมพลังใหม่ล่าสุดของเครื่องยนตร์ ดีเซล 2.8 ลิตร แรงสูงสุด 200 แรงม้า ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ตอบสนองได้ดีแถมยังประหยัดน้ำมันอีกต่างหาก

 

     เรื่องความปลอดภัยก็มั่นใจได้สบาย Chevrolet Trailblazer มีระบบถุงลมนิรภัยคู่ SRS สำหรับผู้โดยสารตอนหน้า  และยังมั่นใจได้กับทุกสภาพถนนด้วยระบบดิสก์เบรค 4 ล้อ พร้อมระบบความปลอดภัย 8 ฟังก์ชั่นรอบคัน พร้อมระบบป้องกันรถไหลเมื่อขึ้นทางชัน HSA และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน HDC ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเขา หรือลงเขาก็ปลอดภัยไร้กังวล

 

     ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน HSA     ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อลงทางชัน HDC


     Chevrolet Trailblazer เป็นรถ PPV ที่จัดหนักจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน แถมมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักขับขี่ยุคสมาร์ทโฟนได้อย่างดีเลิศ งานนี้ใครที่กำลังมองหารถครอบครัวดีๆ ซักคัน ที่จะลุยไปกับคุณในทุกกิจกรรมและทุกเส้นทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ Chevrolet Trailblazer เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว


     สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กhttp://www.chevrolet.co.th/cars/trailblazer/model-overview.html

     เช็คโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ หรือทดลองขับด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์เชฟโรเลตใกล้บ้านคุณ คลิ๊กhttp://www.chevrolet.co.th/offers-and-finance/current-offers.html

 

     [Advertorial]