เผยโฉมชุดแต่ง Nissan GT-R NISMO N Attack Package แรงสุดจากสนาม Nürburgring

เผยโฉมชุดแต่ง Nissan GT-R NISMO N Attack Package แรงสุดจากสนาม Nürburgring
ResponseJP

สนับสนุนเนื้อหา

     NISMO ได้ร่วมมือกับ Nissan ในการพัฒนา GT-R NISMO N Attack Package ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นรถที่แรงที่สุดในโลกเท่าที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน โดยสามารถทำเวลาในสนามแข่งชื่อดังในประเทศเยอรมนีเพียง 7.08.679 นาที


     Nissan GT-R NISMO พร้อมชุดแต่ง N Attack Package นี้ ถูกเค้นกำลังเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นอีก 50 แรงม้า (PS) ทำให้มีกำลังสูงสุดอยู่ที่ 600 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 652 นิวตัน-เมตร ช่วงล่างถูกปรับเซ็ทใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือน, ระบบเบรค รวมไปถึงชิ้นส่วนแอโร่พาร์ทภายนอก และการตกแต่งภายในถูกออกแบบเป็นพิเศษเช่นกัน

 

     นอกจากนั้น ชุดแต่ง N Attack Package ยังติดตั้งชิ้นส่วนที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะมากยิ่งขึ้น ทั้งระบบอินเตอร์คูลเลอร์, ระบบ ECM, TCM และลิมิเต็ดสลิปด้านหน้า-หลัง บังโคลนข้างและสปอยเลอร์ผลิตขึ้นจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา รวมถึงชิ้นส่วนของระบบกันสะเทือน ห้องโดยสารภายในติดตั้งเบาะนั่งแบบฟูลบัคเก็ตซีทจาก Recaro

 

     ชุดแต่ง N Attack Package นี้ มีทั้งหมด 2 แบบให้เลือกทั้ง Kit A และ Kit B โดยที่กล่าวมาทั้งหมดถูกรวมอยู่ในชุด Kit A ซึ่งลูกค้าจำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม ก็คือ หม้อพักไอเสียแบบไทเทเนี่ยมอัลลอยเข้าไปด้วย

     ถูกใจคนชอบ Nissan GT-R อย่างแน่นอน