ส่องแฟชั่นกระเป๋าคาดเอวของเหล่าซุปตาร์ ราคาหลักพันก็แมทช์ให้เริ่ดได้

ส่องแฟชั่นกระเป๋าคาดเอวของเหล่าซุปตาร์ ราคาหลักพันก็แมทช์ให้เริ่ดได้

ส่องแฟชั่นกระเป๋าคาดเอวของเหล่าซุปตาร์ ราคาหลักพันก็แมทช์ให้เริ่ดได้ เกี่ยวกับ กระเป๋าใบเล็ก

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นแฟชั่นฮอตฮิต เมื่อเหล่าดาราซุปตาร์สะพายกระเป๋าคาดเอวใบไปไหนมาไหน และดูเก๋เวอร์จนเป็นที่กรีดร้องของสาวๆ เรียกว่าเป็นไอเทมมาแรงที่เห็นกันบ่อยใน IG ดาราตัวท้อป

โดยถ้าพูดถึงกระเป๋าคาดเอวนั้น ดาราคนแรกที่เรานึกถึงก็คือ สาวโฟร์ สกุลรัตน์ ที่ Sanook! Women ยกให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่นกระเป๋าคาดเอว ก็จะเห็นว่ามีแบรนด์หลากหลาย ตั้งแต่หลักพันไล่ไปจนถึงหลายหมื่น เพราะมีทั้งกระเป๋าคาดเอวจาก Louis Vuitton และ Gucci เรียกว่าเป็นคนดังที่นำเทรนด์แฟชั่นนี้มาแต่ไหนแต่ไรเลยล่ะ

แต่ถ้าเป็นกระเป๋าคาดเอวสายแบรนด์ไทยที่เราเห็นใน IG ดาราสายแฟชั่นนิสต้ากันบ่อยๆ ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา, ญาญ่า อุรัสยา หรือ คริส หอวังก็น่าจะเป็นกระเป๋าหนังวัวจากแบรนด์ Whatsoever ที่ราคายังอยู่ในหลักพันและมีให้เลือกหลายแบบ

นอกจากเรื่องวัสดุที่นำเข้าจากอิตาลีแล้ว ความเก๋ของแบรนด์นี้ยังอยู่ตรงดีไซน์ที่ทำเป็นเหมือนเข็มขัดคาดกระเป๋า แต่ก็สามารถแปลงร่างโดยถอดสายคาดแล้วเอามาถือเป็นคลัทช์ก็ได้ หรือจะเอาใช้สะพายข้างก็เริ่ดอยู่ Sanook! Women เลยลงความเห็นว่า ความเก๋ตรงนี้นี่ล่ะที่ทำให้กระเป๋าราคาไม่ถึงหมื่นแบรนด์นี้ แมทช์ได้หลากหลายลุค

 

 

ว่าแล้วก็ไปส่องแฟชั่นกระเป๋าของเหล่าคนดังกันดีกว่าค่ะ มาดูกันว่าแต่ละคนจะแมทช์กระเป๋าแบบนี้กับเสื้อผ้าออกมาได้สวยชิค ขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด