เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

เปลี่ยนชายเป็นหญิง งานนี้ใครไม่สวยจริง หลบไป!

เปลี่ยนชายเป็นหญิง งานนี้ใครไม่สวยจริง หลบไป!

เปลี่ยนชายเป็นหญิง งานนี้ใครไม่สวยจริง หลบไป! เกี่ยวกับ ดาราชายแต่งหญิง

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความหล่อของคนดังในวงการกลับกลายเป็นความสวยแรงแซงหน้าสาวๆ จนลืมความแมนที่เคยมี!

ที่ต้องบอกแบบนี้ก็เพราะว่าในช่วงนี้เรามักจะเห็นหนุ่มๆ ในวงการ เปลี่ยนตัวเองด้วยการแต่งหญิงที่เนียนสนิท ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ ปาร์ตี้วันเกิด หรือถ่ายแบบ เหมือนผู้หญิงซะจนตะลึง

งานนี้จะมีใครแปลงโฉมออกมาได้ว้าวที่สุด ตามมาดูกันเลย

จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเนรมิตความสวยด้วย 2 มือตัวเอง น้องฉัตร ฉัตรชัย ช่างแต่งหน้าคนดังของไทย เปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้หญิงได้สวยงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แปลงโฉมได้งดงามทั้งหน้าตัวเองแล้วคนอื่นแบบนี้ สมแล้วที่เป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพของประเทศไทย

ถ้าพูดถึงการแต่งหญิง จะขาดชื่อของ ดีเจบุ๊คโกะ เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ เป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวแซ่บ ชุดไทย หรือเดินพรมแดง เชื่อได้เลยว่าไม่เคยทำให้ผิดหวัง โชว์หน้าสวยศัลยกรรมและหุ่นที่ลดน้ำหนักจนปังชนะเลิศ  

มีเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุไปแล้ว จะไม่มี ดีเจมะตูม ที่เรียกตัวเองว่า อสรพิษแห้งวงการวิทยุ ได้อย่างไร งานไหนที่ มะตูม ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิง บอกเลยว่าจัดเต็ม พร็อพมาแน่น เรียกเสียงฮาได้ตล๊อดตลอดดด

มาถึง ธงธง มกจ๊ก คนนี้จะมาพร้อมวิกทรงต่างๆ เข้ากับหน้าหวานๆ ได้อย่างลงตัวราวกับผมจริง อย่างในซิกคอม เป็นต่อ เราจะเห็นนางแต่งหญิงซะจนชินตา จนเกือบลืมไปเลยว่าเคยเป็นผู้ชายนะฮะ 

ปิดท้ายกันที่ตัวแม่ระดับตำนานบอยแบรนด์ UHT ขุ่นแม่ เอกกี้ ที่เพิ่งจะผ่านกรณี เต๋า ทีวีพูล วิจารณ์แรงจนเกิดกระแสดราม่าให้คนในวงการ #ทีมเอกกี้ ชูป้ายเชียร์ขาดใจ ก็แหมมมม ขุ่นแม่แต่งหญิงออกมาได้เนียนจริงๆ หน้า ผม ลีลา ทุกอย่างเต็มที่แบบนี้ ชะนีแท้ยังต้องยังหลบความสวยขุ่นแม่เลยค่ะ 

 

 คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดาราชายแต่งหญิง

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด