เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

มารู้จักไอเท็มใหม่ มาสก์กันแดด สำหรับหน้าร้อนญี่ปุ่น ที่กำลังฮิตในเวลานี้

มารู้จักไอเท็มใหม่ มาสก์กันแดด สำหรับหน้าร้อนญี่ปุ่น ที่กำลังฮิตในเวลานี้

มารู้จักไอเท็มใหม่ มาสก์กันแดด สำหรับหน้าร้อนญี่ปุ่น ที่กำลังฮิตในเวลานี้ เกี่ยวกับ เรื่องน่ารู้

Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าหน้าร้อนที่ญี่ปุ่นนี่ร้อนทะลุเสื้อผ้าจริง ๆ ค่ะ ใครไม่เคยสัมผัสความดำจากแดด ขอให้มาเที่ยวในช่วงหน้าร้อนที่ญี่ปุ่น คุณจะได้สิทธิ์นั้นทันที แน่นอนค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศญี่ปุ่นแล้ว ต้องมีสินค้าที่ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีปัญหาที่เกิดจากอากาศร้อนให้เราได้ลองใช้กัน นอกจากครีมกันแดด, แว่นกันแดด, ร่ม, หมวก, ปลอกแขน, สเปรย์ฉีดให้เสื้อเย็น ฯลฯ แล้ว ยังมี “มาสก์กันแดด” ตัวใหม่ล่าสุด ที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ ณ เวลานี้นี่ล่ะค่ะ ที่น่าลองใช้ที่สุด

 

โอ้โห! ไม่ธรรมดา มาสก์กันแดด การันตีป้องกัน UV ได้มากถึง 98% เลยนะ

 

มาสก์กันแดด ใส่เหมือนใส่หน้ากากอนามัย แต่รูปร่างของมาส์กนั้นมีขนาดใหญ่และครอบคลุมพื้นที่บริเวณใบหน้าได้มากกว่าหน้ากากอนามัยปกติ ปกปิดได้ดีโดยเฉพาะจุดที่ทำให้เกิดกระ ฝ้า ได้ง่าย ๆ บริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้าง พร้อมการันตีป้องกันรังสียูวี ได้มากถึง 98% โดยเฉพาะผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่น เล่นกีฬากลางแจ้ง, ต้องเดินทางกลางแจ้ง, ทำงานกลางแจ้ง ฯลฯ ก็สามารถนำมาส์กกันแดดไปใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ ก็จะช่วยให้ป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ดีขึ้น

 

ป้องกันไปถึงจุดที่จะเป็นกระ ฝ้า ได้ง่ายคลุมได้ตั้งแต่บริเวณคอด้านหน้าไปจนถึงคอด้านหลังมีช่องระบายอากาศตรงจมูก

มาสก์กันแดด นอกจากจะกันแดดแล้ว ดีไซน์ยังปรับปรุงทำให้ดูแฟชั่นขึ้น ทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเขินอาย นอกจากสินค้าจะช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้บริโภคแล้ว ยังต้องมีดีไซน์ที่ถูกใจผู้ใช้อีกด้วยค่ะ สินค้าดี ๆ แบบนี้ ถ้านำไปใช้ที่เมืองไทยได้ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย เพราะแดดเมืองไทยก็สตรองไม่แพ้กับแดดที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ (สนนราคา 2,484 เยน)

สินค้า :  Belle maison

ที่มา : Rocketnews24
เรื่องโดย :TKLSสาวแซ่บแห่งไซตามะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด