เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

อยากหุ่นดีห้ามพลาด! กับทริคเด็ดกินอาหารให้หุ่นสวย

อยากหุ่นดีห้ามพลาด! กับทริคเด็ดกินอาหารให้หุ่นสวย

อยากหุ่นดีห้ามพลาด! กับทริคเด็ดกินอาหารให้หุ่นสวย เกี่ยวกับ สุขภาพ

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าผู้หญิงเราไม่มีใครปฏิเสธเรื่องหุ่นดี เพราะใครๆ ก็อยากมีหุ่นและรูปร่างที่สวยงาม เพราะนั่นคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิตของสาวๆ ในแต่ละวันนั่นเอง วันนี้ถ้าคุณอยากมีหุ่นดี ประสบความสำเร็จกับการลดน้ำหนัก ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดทริคส์เด็ดในการทานอาหารที่เรานำมาฝาก พลาดแล้วอาจจะต้องเสียใจได้

หมั่นทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ

อยากหุ่นดี ลดน้ำหนักได้ผล ไม่ควรมองข้ามอาหารแต่ละมื้อไป เพราะไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อเที่ยง หรือมื้อเย็น ทั้งสามมื้อล้วนมีความสำคัญต่อสุขภาพร่างกายของสาวๆ ด้วยกันทั้ง เพราะการมีหุ่นดีจำเป็นต้องควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดีด้วย ทั้งนี้แนะนำให้ทานมื้อเย็นก่อนหกโมงเย็น จะช่วยให้สาวๆ มีหุ่นดีได้ดั่งใจเลยทีเดียว

ต้องดื่มน้ำเป็นประจำ

สาวๆ คงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าเคล็ดลับของคนมีสุขภาพดีและมีหุ่นดีนั้น ทุกคนล้วนมีเคล็ดลับในเรื่องของการดื่มน้ำเป็นประจำ เพราะการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย แถมยังช่วยทำให้ระบบการทำงานภายในร่างกายปกติอีกด้วย

ทานผลไม้บ่อยๆ

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทานผลไม้แต่เดิมอยู่แล้วก็ดีใจด้วย เพราะนั่นคือ เคล็ดลับที่จะช่วยทำให้คุณมีหุ่นดี ลดน้ำหนักได้ดั่งที่ใจต้องการ แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบการทานผลไม้เลย แนะนำเลยค่ะว่างานนี้ต้องฝืนและฝึกทานบ่อยๆ เพราะการทานผลไม้เข้าไป โดยเฉพาะการเลือกทานผลไม้ที่ไม่หวานจนเกินไป จะช่วยให้คุณมีสุขภาพและหุ่นที่ดีได้ แต่ขอแนะนำว่าไม่ควรทานผลไม้อย่างทุเรียน เงาะ ลำไย เป็นต้น เพราะเป็นผลไม้ที่ให้ความหวานสูงเกินไป ไม่เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังรักษาหุ่นอย่างแน่นอน

เคี้ยวอาหารให้ช้าๆ อย่ารีบกลืน

ก็เข้าใจว่าในยุคสมัยนี้ อะไรๆ ก็ต้องไวไปหมด แม้กระทั่งการทานอาหารก็ดูท่าว่าคนเราจะรีบทานรีบกลืนกันจริงๆ แต่ทราบหรือไม่ว่าการทานอาหารโดยที่เคี้ยวไม่ละเอียด จะทำให้การรักษาหุ่นของสาวๆ ไม่เป็นผลได้ ดังนั้นหากต้องการมีหุ่นที่ดี แนะนำให้เคี้ยวอาหารให้นาน อย่างน้อยๆ ก็ควรเคี้ยวประมาณสิบครั้งต่อหนึ่งคำ ถ้าเผลอเคี้ยวเร็วรับรองว่าสาวๆ จะต้องทานอาหารในปริมาณที่มากกว่าเดิม

หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง

ถ้าอยากมีหุ่นดี ก็ต้องทำใจหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูงเอาไว้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลมอีกด้วย เพราะอาหารประเภทนี้มีแต่จะทำให้น้ำหนักในร่างกายของสาวๆ เพิ่มขึ้น

ทริคส์เด็ดที่จะช่วยให้สาวๆ มีหุ่นดี ลดน้ำหนักได้ผล ลองเอาไปใช้กันดู รับรองเลยว่าเตรียมต้อนรับหุ่นดีพร้อมทั้งการมีสุขภาพดีกันเลย เพียงแค่สาวๆ มีวินัยในการจัดการเรื่องการกินและการออกกำลังกาย เพียงเท่านี้การมีหุ่นดีก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด