นักวิจารณ์แฟชั่นกดไลค์ ชุดรับแขกแสนเปรี้ยวของ Melania Trump

นักวิจารณ์แฟชั่นกดไลค์ ชุดรับแขกแสนเปรี้ยวของ Melania Trump

นักวิจารณ์แฟชั่นกดไลค์ ชุดรับแขกแสนเปรี้ยวของ Melania Trump เกี่ยวกับ melania trump

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวานนี้ Donald Trump พร้อมด้วยภริยา melania trump ให้การต้อนรับประธานาธิบดีอาร์เจนตินา Mauricio Macri และภริยา Juliana Awada ณ ทำเนียบขาว ในโอกาสเดินทางเยือนสหรัฐอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งคู่ได้หารือเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งเหตุวุ่นวายในเวเนซุเอลาที่รัฐบาลและผู้ต่อต้านเกิดการปะทะกันหลังประเทศเผชิญวิกฤติการเมืองและเศรษฐกิจอย่างรุนแรง

แต่การพบกันในครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะถูกขโมยซีนจากแฟชั่นสุดเปรี้ยวของ สุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่ไว้ลายการเป็นนางแบบเก่า ทิ้งแฟชั่นเรียบๆ แบบธรรมเนียมเดิมอันคุ้นตา มาสวมชุดที่ทั้งเท่ เซ็กซี่ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม โดยการพบแขกบ้านแขกเมืองครั้งนี้ เมลาเนียเลือกใช้บริการแจ๊กเก็ตสีเขียวขี้ม้าที่มีกลิ่นอายของทหารจากแบรนด์ ALTUZARRA แมตช์กับกระโปรงติดกระดุมสีเดียวกัน แต่แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการปลดกระดุมออก 2 เม็ด ชวนค้นหา โดยสนนราคาก็ไม่ธรรมดาทั้งชุดรวมกันแล้วประมาณ 150,000 บาท

ส่วนรองเท้านั้นเธอหยิบรองเท้าหนังงูของแบรนด์ Manolo Blahnik ราคา 595 ดอลลาร์ หรือราว 20,000 บาท มาสวมให้ลุคออกมาเปรี้ยวสุดแบบสมบูรณ์แบบ

เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ไม่เป็นทางการมากเกินไป แต่ก็ยังเรียบร้อย ดูดี มีพลัง จนนักวิจารณ์ต่างกดไลค์ ชื่นชอบที่เธอเป็นตัวของตัวเอง แล้วปรุงการแต่งตัวให้ออกมาดูดีได้กลมกล่อมสมราคานางแบบเก่านั่นเอง

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด