ถอดหน้ากากออกมาแล้ว! โฉมหน้าที่แท้จริงของ Sia สวยเริดขั้นสุดขนาดนี้

ถอดหน้ากากออกมาแล้ว! โฉมหน้าที่แท้จริงของ Sia สวยเริดขั้นสุดขนาดนี้

ถอดหน้ากากออกมาแล้ว! โฉมหน้าที่แท้จริงของ Sia สวยเริดขั้นสุดขนาดนี้ เกี่ยวกับ ถอดหน้ากาก

Vogue Thailand

สนับสนุนเนื้อหา

ปกปิดใบหน้าด้วยวิกและหมวกมาหลานปีจนกลายเป็นลุคสุดไอคอนของ Sia ไปแล้ว! แต่จู่ๆ นักร้องเสียงคุณภาพเลือดออสเตรเลียนคนนี้เพิ่งเผยหน้าเปลือยให้เห็นเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีระหว่างเดินทางไปขึ้นเครื่องบินที่สนามบินลอสแองเจลิส


สิ่งที่หลายคนตะลึงมากที่สุดในการได้เห็นนักร้องสาวแบบเต็มๆ ครั้งนี้คงไม่พ้นใบหน้าที่ดูอ่อนวัยกว่าที่เคย ผลบลอนด์สวยของเธอเองแท้ๆ และรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสดชื่น จนไม่น่าเชื่อว่าเธอจะอายุ 41 ปีแล้ว! โดยก่อนหน้านี้ Sia เพิ่งต่อสู้กับอาการติดแอลกอฮอล์รวมทั้งโรคเกี่ยวกับไทรอยด์ได้สำเร็จ

เหตุการณ์เปิดเผยโฉมหน้าของเธอครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ดูไบ โดย Sia เลือกแต่งตัวมาในลุคสปอร์ตของกางเกงจ๊อกกิ้งจาก Kenzo และรองเท้าสนีกเกอร์จาก Nike ที่ดูกระฉับกระเฉงสุดๆ ส่วนสาเหตุที่ก่อนหน้านี้นักร้องสาวมักซ่อนใบหน้าไว้ใต้วิกผมอันใหญ่สีบลอนด์และดำนั้นก็เพราะเธอไม่ต้องการเป็นคนดัง ไม่ต้องการให้ผู้คนจดจำตัวจริงของเธอได้ เนื่องจากก่อนหน้าที่เธอจะก้าวมาเป็นนักร้องนั้น Sia เป็นนักแต่งเพลงให้บรรดานักร้องชื่อดังทั้ง Beyoncé, Rihanna, Christina Aguilera, Britney Spears, Celine Dion และอีกมากมายจนเห็นข้อเสียของการเป็นคนดังอย่างเช่นการถูกจับผิดและชีวิตที่อาจไม่เป็นส่วนตัว 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด