เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

แปลกแต่จริง! คาเฟ่ในโตเกียว พนักงานโชว์หน้าสดสวยใสแบบไร้เมคอัพ

แปลกแต่จริง! คาเฟ่ในโตเกียว พนักงานโชว์หน้าสดสวยใสแบบไร้เมคอัพ

แปลกแต่จริง! คาเฟ่ในโตเกียว พนักงานโชว์หน้าสดสวยใสแบบไร้เมคอัพ เกี่ยวกับ สาวญี่ปุ่น

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนอาจจะเคยได้ยิน ได้เห็น หรือได้เคยไปใช้บริการคาเฟ่แปลก ๆ ในญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว เช่น คาเฟ่เมด คาเฟ่นักกล้าม คาเฟ่อะนิเมะ ซึ่งแต่ละที่ต่างก็เปิดไว้รองรับความชอบและรสนิยมของลูกค้า แต่มันคงยากที่จะสรรหาความแปลกใหม่ เพื่อไม่ให้ซ้ำกับคู่แข่งในตลาด แต่มีคาเฟ่อยู่ที่หนึ่งชื่อ Naturalia ที่ไม่เหมือนใครตรงที่เกาะติดเทรนด์ความงามที่กำลังเป็นที่นิยม และจะจ้างพนักงานที่รักในการเปลือยหน้าสดมาทำงาน

Naturalia สาขาแรกเปิดที่เมืองซัปโปโร จ.ฮอกไกโด เมื่อเดือนตุลาคม 2015 ซึ่งขนานนามตัวเองว่าเป็น "คาเฟ่หน้าสดโนเมคอัพแห่งแรกของโลก" ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จนตอนนี้ได้ขยายสาขามาตั้งที่ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว ซึ่งจะเปิดให้บริการวันที่ 3 เมษายนนี้

เจ้าของ Naturalia เผยว่า แรงบันดาลใจของการตั้งคาเฟ่นี้ขึ้นมาคืออยากเห็นสาว ๆ ในลุคแบบธรรมชาติบ้าง ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้า ทาปาก ย้อมผม ทำเล็บแบบจัดเต็ม เพราะลุคใส ๆ นี่แหละที่มองแล้วสบายตา และตั้งเป้าให้เทรนด์หน้าสด ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ชาวโตเกียวเกิร์ล

สำหรับสนนราคาค่าเข้านั้น สาขาใหม่ในโตเกียวยังไม่มีการระบุออกมา แต่ที่ซัปโปโรนั้น คิดราคา 500 เยน หรือราว 160 บาท เปิดบริการตั้งแต่ บ่าย 3 โมง ถึงเที่ยงคืน เดือนหน้าใครไปเที่ยวญี่ปุ่นก็แวะเวียนไปใช้บริการกันได้

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด