เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ โค้งสุดท้ายบนพรมแดง ลุคนี้ผ่านไหม ซูม!

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ โค้งสุดท้ายบนพรมแดง ลุคนี้ผ่านไหม ซูม!

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ โค้งสุดท้ายบนพรมแดง ลุคนี้ผ่านไหม ซูม! เกี่ยวกับ ชมพู่ อารยา เมืองคานส์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

และแล้วก็มาถึงโค้งสุดท้ายของการร่วมเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2016 ของ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ไทยแลนด์ กับการไปเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นครั้งที่ 4 แล้ว

นับว่ามีความสวย ไม่มีสะดุด มีความงดงามอย่างต่อเนื่องเลยจริงๆ สำหรับ Queen of Cannes แห่งเมืองไทย ที่มาในลุคไหน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีความปังๆๆๆ เป็นที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นลุคแรก "ชุดปะการังสีชมพู สุดสง่า" ในวันที่ 11 พ.ค. หรือ "ชุดเดรสซีทรูสุดแซ่บ" อวดความขาวของผิวสวยๆ เมื่อวันที่ 12 พ.ค. กับบิ๊กเซอร์ไพรส์จากการเชิญของแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกอย่าง CHOPARD ให้ไปร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงอีกครั้ง แบบไม่ตั้งตัว

ลุคที่ 3 วันที่ 14 พ.ค. สาวชมพู่มาพร้อมชุดเดรสสุดหรูจากแบรนด์ Zuhair Murad Spring 2016 Haute Couture เรียกว่าสวยเลอค่า หน้าผมลงตัวมากๆ

และล่าสุดวันที่ 15 พ.ค. นี้ สาวชมพู่ อารยา มาแน่น มาเต็ม กับชุดจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier Fall 2015 Haute Couture ชุดกระโปรงยาวสีดำไขว้สายด้านหลัง เสริมชายกระโปรงด้วยผ้าลายขวาง

สำหรับเมคอัพในวันนี้ ชมพู่มากับลุค Femme Fatale สวยหรู เลอค่าด้วยริมฝีปากแดงก่ำอมม่วงให้ลุคแบบ vampy แต่งหน้าโดย Charlotte Willer ส่วนงานผม เป็นฝีมือของ dayaruci สวยสะกดทุกสายตา

คนสวย หยิบจับอะไรมาใส่ก็สวย ว่าไหมคะ ^^

อัพเดทเรื่องราวมากมายที่ผู้หญิงห้ามพลาดได้ที่ อินสตาแกรม :  sanookwomen

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด