แฟชั่นหน้าร้อน 2016 แต่งตัวสบายๆ สวย สดใส คลายร้อน

แฟชั่นหน้าร้อน 2016 แต่งตัวสบายๆ สวย สดใส คลายร้อน

แฟชั่นหน้าร้อน 2016 แต่งตัวสบายๆ สวย สดใส คลายร้อน เกี่ยวกับ แฟชั่นหน้าร้อน 2016

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

อากาศร้อนแบบนี้ มาแต่งตัวให้สวย สดใส สู้แดด กับ "แฟชั่นหน้าร้อน 2016" ที่ช่วยให้สาวๆ คลายร้อนได้ไม่มากก็น้อยกันค่ะ

ยังไม่เข้าเดือนเมษายน ก็ร้อนตับแลบ ตัวแสบ ตัวคล้ำกันแล้ว ยิ่งปลายอาทิตย์ ในวันที่ 17-19 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาสุดโหด(สำหรับคนรักผิว)ด้วย ประเทศไทยจะร้อนที่สุดในกลุ่มประเทศอาเซียน มวลอากาศดังกล่าวมีโอกาสที่จะเปลี่ยนเป็นคลื่นความร้อน หรือฮีตเวฟ ซึ่งจะทำให้อุณหภูมิยิ่งสูงขึ้น และร้อนในระดับที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

เอาละสิ แล้วสาวๆ อย่างเราจะรับมือกับ อากาศร้อนแรงๆ นี้อย่างไร Sanook! Women จะพาไปคลายร้อนกัน ด้วยการแต่งตัวว้าวๆ ค่ะ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016แฟชั่นหน้าร้อน 2016
หน้าร้อนนี้ ขาดไม่ได้เลย ก็ต้องแฟชั่นลายดอกๆๆ ค่ะ ยิ่งดอกเยอะยิ่งชนะเลิศนะ หรือพวกแฟชั่นลวดลายผลไม้ อย่าง แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม ก็มาแรงไม่มีตก จะใส่เป็นเดรสสั้น เดรสยาว หรือจะแยกชิ้นนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สวยรอดค่ะ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016แฟชั่นหน้าร้อน 2016
สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากอวดเนื้อหนังมากนัก เดรสยาวอย่างผ้าชีฟอง หรือพวกผ้าพริ้วๆ บางๆ ที่มีน้ำหนักเบา ไม่ซึมซับน้ำ ก็สวยคลายร้อนได้อยู่นะ การแต่งตัวแบบนี้นอกจากจะไม่ร้อนกายแล้ว ยังได้ลุคเป็นสาวเท่ ชิคๆ อีกด้วยคะ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016แฟชั่นหน้าร้อน 2016
ยีนส์ ยังคงครองใจ คอยสวมขาสวยๆ ของสาวๆ อยู่ในทุกยุคทุกสมัย "กางเกงยีนส์ขาสั้น" ก็เช่นกันค่ะ อากาศอ้าวๆ แบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการจัด กางเกงยีนส์ขาดๆ รุ่ยๆ แนวเซอร์มาใส่มิกซ์กับเสื้อยืด เสื้อเปิดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อสไตล์ไหนก็ได้ รับรองกางเกงยีนส์ เอาอยู่ทุกลุคค่ะ


แฟชั่นหน้าร้อน 2016แฟชั่นหน้าร้อน 2016
ฮิตอย่างต่อเนื่อง "เสื้อคลุมตัวยาว" ไม่ได้ใส่ได้เฉพาะอากาศหนาวๆ นะจ๊ะ หน้าร้อนแบบนี้หามันใส่เถอะ คือมันดี ไม่ว่าจะเป็น แบบพริ้วๆ ซีทรู ตาข่าย หรือแบบถัก ขอให้เลือกที่ผ้าบางเบา เหมาะกับฤดูกาลสักหน่อย เก๋ขึ้นแน่ๆ ค่ะ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016แฟชั่นหน้าร้อน 2016
เพิ่มความสนุกให้วันร้อนๆ ด้วย "แอคเซสเซอรี่" ชิ้นโปรดกันค่ะ ใส่แบบเต็มมือ กลายสาวฮิปปี้สุดแนวไปเลยค่ะ

เมื่อเสื้อผ้า หน้าผม พร้อมแล้ว ก่อนออกจากบ้าน อย่าลืมดูแลผิวหน้าและผิวกาย ด้วยการทาครีมกันแดด พกหมวก พกแว่นกันแดด ให้พร้อมด้วยนะคะ ความร้อนจะได้ไม่ทำลายสุขภาพกาย และสุขภาพผิวไปมากกว่านี้ ^^

ทรงผมหน้าร้อน 10 ทรงฮอต ทำสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง คลิก!

 

อัพเดทเรื่องราวมากมายที่ผู้หญิงห้ามพลาดได้ที่ อินสตาแกรม :  sanookwomen

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด