เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

รู้ยัง เชอรี่ สามโคก ปิดประมูลชุดบิกินีผ่านเฟซบุ๊กแล้ว รายได้เพื่อการกุศล

รู้ยัง เชอรี่ สามโคก ปิดประมูลชุดบิกินีผ่านเฟซบุ๊กแล้ว รายได้เพื่อการกุศล

รู้ยัง เชอรี่ สามโคก ปิดประมูลชุดบิกินีผ่านเฟซบุ๊กแล้ว รายได้เพื่อการกุศล เกี่ยวกับ เชอรี่ สามโคก

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อสาวเซ็กซี่ เชอรี่ สามโคก โพสต์ข้อความบนเเฟนเพจ เชอรี่ สามโคก เปิดประมูลชุดบิกินีที่ใส่เวลาออกงานโชว์ตัว โดยรายได้จากการประมูลนำไปบริจาคให้กับองค์กรที่ไม่รังเกียจเงินจากการประมูลครั้งนี้

โดยมีกติกาการประมูลดังนี้
"เปิดประมูลค่ะ!!!! บีกินนี่ ที่เชอรี่ใส่โชว์!!! ประมูลในแฟนเพจ facebook.com/cherry3kok เท่านั้น คือเชอรี่ จัดตู้แล้วก็เจอชุดบีกินนี่ที่ไว้ใส่โชว์ตัว ซึ่งแต่ละชุดเชอรี่สั่งทำเฉพาะงาน ใช้ 1 งานก็ไม่ได้ใช้ซ้ำ จะทิ้งไป ก็รู้สึกว่าทำมาก็หลายตังค์อยู่ ก็เลยจะมาชวนแฟนคลับ ร่วมทำบุญ โดยการประมูลบิกินนี่ของเชอรี่ รายได้จากการประมูลเชอรี่ จะนำไปบริจาค ****กับองค์กรใดๆก็ตามที่ไม่รังเกียจเงินจากการประมูลบิกินนี่นี้ (ขอให้อินบล็อกมาในแฟนเพจนะคะ ) **** แฟนคลับที่ประมูลได้ จะได้รับ 1.ชุดบิกินนี่ในภาพ 2. รูปพร้อมลายเซ็นต์ 3. ของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ จากเชอรี่

เปิดประมูลเริ่มต้นที่ 500 บาท เริ่มประมูล 19 /09/2015 ปิดประมูล 21/09/2015 เวลา 19.00 นะคะ *มาร่วมทำบุญกับเชอรี่นะคะ หมายเหตุถ้าไม่มีใครประมูล เดี๋ยวก็ไปทำบุญเองตามปกติ" ล่าสุดปิดการประมูลด้วยราคา 2,800บาท แถมรายได้จากการประมูลบิกินนี่จะมอบให้กับโรงพยาบาลสัตว์คริสตัลเพ็ท เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางการกุศลของโรงพยาบาล อาทิเช่น โครงการทำเครื่องช่วยเดินเพื่อสัตว์พิการ

นอกจากนี้เชอรี่ยังกล่าวถึงความรู้สึกว่า ยอดเงินอาจไม่ได้สูงอะไรมากนัก แต่เชอรี่คิดว่า การประมูล ของที่ถ้าไม่นำมาทำให้เกิดประโยชน์ก็ต้องทิ้งไปอยู่ดี เอามาทำให้เกิดมูลค่า เพื่อช่วยเหลือใครได้บ้างคงจะไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ผู้จัดการเชอได้ทำการติดต่อเพื่อสอบถาม ทางรพส. ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการรับไว้ เชอรี่ก็ดีใจค่ะ ปกติเป็นคนเลี้ยงแล้ว รักหมา อยู่แล้ว ถ้าได้มีส่วนช่วยเล็กๆน้อยก็ดีใจแล้วค่ะ ขอบคุณผู้ประมูลที่ร่วมกันทำบุญ และหากใครต้องการร่วมทำบุญกับเชอรี่ ติดต่อมาทางไลน์ cherry.c.wu นะคะ (ติดต่อเพื่อร่วมทำบุญนะคะ ) ขอบคุณค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : เชอรี่ สามโคก

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

เรื่องล่าสุดของหมวด Play

ดูหมวด Play ทั้งหมด