ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ
การเงิน เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด! จากอารมณ์สงสาร เมตตา หรือรัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ รวมถึงถ้าจะให้กู้ยืม หรือจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน ก็อาจทำให้ผิดหวังได้ ซึ่งวันที่ 3-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ
การงาน ขยันที่จะติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองให้โดดเด่นมากขึ้น ถึงงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ก็ควรระวัง และ หลีกเลี่ยง การใช้คำพูด/เขียน ที่รุนแรง ก้าวร้าว หรือเจตนาจะ bully ผู้ใดให้ได้รับความเสียหาย ก็อาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน
ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังการใช้จ่ายอย่างไม่โปร่งใส รวมถึงการมีรักซ้อน ซ่อนเอาไว้ ก็อาจทำให้คู่ครอง หวาดระแวง สงสัย สืบเสาะ จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ทำร้างร่างกาย เป็นภัย/อันตรายอย่างร้ายแรงได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังขยันใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เช่นกัน เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจมีคู่อยู่ก่อนแล้ว!
ครอบครัว ถ้ามีบุตร-ธิดา ก็ควรใส่ใจ ดูแลให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากเกินไป เพราะอาจถูกหลอกลวงจาก “มิจฉาชีพ” ได้ และวันที่ 3-4อย่าประมาท บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง ทให้เดือดร้อน เสียหายได้
คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 สิงหาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า..ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ..ทั้งคิด/เขียน/พูด หรือกระทำสิ่งใดก็ตาม รวมถึงอดทนอ อดกลั้นต่อแรงยั่วยุใด ๆ ที่จะทำให้อยากพุ่งชนอย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับประโยชน์มากที่สุด
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)
.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)