รวมมาให้แล้ว ไอเทมใช้แล้วปัง เครื่องสำอาง Favorites 2017 จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์

รวมมาให้แล้ว ไอเทมใช้แล้วปัง เครื่องสำอาง Favorites 2017 จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้เราจะขอพาสาวๆ ไปย้อนรอย ไอเทมความงามตัวเด็ดตลอดปี 2017 ที่ได้รับการแนะนำจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์! หรือ Favorites ประจำปี 2017 นั่นเองค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าใช้จริง ดีจริง ปังสิบเต็มสิบ! เอาล่ะค่ะ ในเมื่อ #ของมันต้องมี ก็เอากระดาษกับปากกามาจดลิสต์กันอย่าให้ช้าจ้า


1. it Cosmetics Your Skin But Better CC+ Cream with SPF 50+ 1514967038 cc cream wcap us medium main min 1

เริ่มกันที่รองพื้นกันเลยนะคะ กับ it Cosmetics Your Skin But Better CC+ Cream with SPF 50+ ที่เจ้าแม่แห่งความน่ารักปุ๊กปิ๊กอย่าง icepadie เป็นคนแนะนำ ซึ่งสาวไอซ์คอนเฟิร์มว่าใช้จริงอะไรจริง แถมยังเป็น CC Cream ที่ให้ความเป็นผิว สมกับสโลแกน Your Skin But Better มีทั้งหมด 7 เฉดสี ใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวขาวอมชมพูไปจนถึงสาวผิวแทน เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นแบบ Full Coverage ปกปิดได้แต่ไม่โป๊ะเพราะยังคงงานผิวๆ ไว้ได้เป็นอย่างดี และมีดีที่ผสมสารกันแดดไว้ด้วย ทั้งผิวสวยทั้งไม่กลัวหมองแบบนี้ สมแล้วล่ะค่ะเป็นหนึ่งในเครื่องสำอาง Favorites ประจำปี 2017 ของสาวไอซ์


2. PHYSICIANS FORMULA Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder 1514968478 07833
Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder หรือที่รู้จักกันในนาม ' แป้งหน้าเด็ก ' นั่นเองค่ะ แป้งอัดแข็งตัวนี้ สาวลิลลี่ บิ้วตี้บล็อกเกอร์สายอินเตอร์แอบกระซิบบอกว่าดีเทียบเท่าแป้งระดับ Hi-end เลยค่ะสาวๆ ซึ่งเจ้าตัวนี้ไม่ใช่แป้งผสมรองพื้นแต่อย่างใดนะคะ เพราะฉะนั้นจึงอาจจะไม่เน้นเรื่องการปกปิด แต่ช่วยเรื่องการกระจายแสงทำให้หน้าของสาวๆ ดูไบรท์ กระจ่างใสแบบมีออร่า ถูกและดีแบบนี้จะพลาดได้ไง สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าจะหน้าเด็กสมชื่อรึเปล่าก็อย่าลืมไปลองเทสต์กันดูนะคะ


3. KATE DESIGNING EYEBROW 3D 1514969211 ap eyebrow05 img
มาต่อกันที่มงกุฎของหน้าที่ขุ่นแม่ ' โมเม ' ย้ำนักย้ำหนาว่าสำคัญสุดๆ บางทีเมคอัพจัดเต็มแต่ก็มาตกม้าตายเพราะคิ้วไม่ปังนี่แหละค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่แนะนำ เชื่อได้ว่าสาวๆ ต้องเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วแน่นอน กับ KATE Designing Eyebrow 3D หรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นตัวดังจากแบรนด์ญี่ปุ่น ภายในตลับประกอบด้วยที่เขียนคิ้วไล่เฉดจากเข้มไปอ่อนถึงสามเสต็ป เพื่อให้สาวๆ มือใหม่ สามารถสร้างคิ้วที่ฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ปลายหางจรดหัวคิ้ว แถมยังหาซื้อง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย ยกให้เป็น Favorites ประจำปีกันไปเลย


4. Fairydrops Platinum Mascara Waterproof 1514970493 001
ใช่ว่าทุกคนจะมีขนตางอนหนาแผ่ฟูเหมือนสาวสายฝอใช่ไหมล่ะค่ะ สาวบางคนขนตาสั้นไม่พอ ยังทิ่มลงจนทำให้ดัดก็ยาก ปัดมาสคาร่าก็ยาก พูดเลยค่ะว่าปัญหานี้ก็เป็นหนึ่งในเรื่องหนักอกหนักใจของบิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวผมม้าสุดน่ารัก อย่าง mintchyy เหมือนกัน ซึ่งไอเทมที่มาช่วยแก้ปัญหานี้ก็คือ Fairydrops Platinum Mascara Water Proof มาสคาร่าที่มีไฟเบอร์ ปัดแล้วช่วยให้ขนตาแผ่ยาว ไม่ทิ่มไม่ตกระหว่างวัน บอกเลยว่างัดทีเดียวงอนหนาไปตลอดทั้งวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อแบบสุด คุ้มในคุ้มจนสาวมิ้นท์ต้องยกให้เป็นไอเทมเด็ดในดวงใจเลยล่ะเธอ


5. FENTY BEAUTY BY RIHANNA Killawatt Freestyle Highlighter 1514969389 closeup 6a87f001c6dcd991b3c01e720ef7008d6c6897b8 1501749867 26162 fenty killawattfreestylehighlighterduolightningdustfirecrystal web
Favorites ประจำปี 2017 จะไม่มี FENTY BEAUTY ก็คงเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ของนักร้องสาวตัวแม่ อย่าง รีฮันน่า ที่เปิดตัวมาสร้างเสียงฮือฮาให้กับบรรดาลูกสาวได้ไม่น้อย นอกจากรองพื้นหลากหลายเฉดสีที่ผลิตมาเพื่อเอาใจสาวๆ ทุกโทนสีผิวแล้ว สาว Wonderpeach ยังคอนเฟิร์มว่า Highlighter Duo ก็เป็นไอเทมสุดปังที่ต้องสอยมาครอบครอง ด้วยการจับคู่ไฮไลท์ทั้งแบบผสมชิมเมอร์เล็กๆ และแบบเน้นกลิตเตอร์ฉ่ำๆ ไว้ด้วยกัน เป็นการ Combination ที่ขุ่นแม่รีคิดมาให้แล้ว เวิร์คแบบสิบสิบสิบ เอามาไล้โหนกแก้มและสันจมูกให้ปังพุ่งปังฆ่าเรียบทุกปาร์ตี้!


6. PHYSICIANS FORMULA Butter Bronzer 1514971837 pf10598
เจ้าตัวนี้คือบรอนเซอร์ในไลน์ Drugstore ที่ขุ่นแม่ ' โมเม ' แนะนำไว้อีกตัว กับ PHYSICIANS FORMULA BUTTER BRONZER ด้วยเนื้อสีที่ผสมชิมเมอร์เล็กๆ ช่วยให้ปัดออกมาแล้วนวลละมุน สามารถสร้างเงาที่ดูเรียล ไม่เข้มเกินไป ที่สำคัญคือเป็นเฉดสีน้ำตาลที่ไม่ออกไปทางแดง เข้าได้กับโทนสีผิวของสาวเอเชียสามารถใช้เฉดดิ้งได้ทั้งสันจมูกและเก็บกรอบหน้าให้เรียวสวยในตลับเดียว แถมยังมีกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อนๆ เป็นกิมมิกเฉพาะตัว ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจก็ลองไปสวอชสีกันได้ มีให้เลือกหลายเฉด รับรองว่าไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ


7. ESTEE LAUDER Pure Color Love Lipstick 1514971480 el sku rnak02 558x768 0 ลิปสติกตัวนี้ถือเป็นไอเทมที่สาวเสียงหวาน NinaBeautyWorld ชอบเอามากๆ เคยนำมารีวิวในลุคแต่งตัวยังไงให้ดูแพง เพราะสีที่สาวนีน่าแนะนำคือ #110 RAW SUGAR เป็นเฉดนู้ดที่คอนเฟิร์มว่าทายังไงก็ดูแพง ทาได้ทุกสถานการณ์ เป็นสีกันตายอีกสีหนึ่งได้เลย แถมยังเป็น Universal เข้าได้กับสาวๆ ทุกโทนสีผิว ที่สำคัญคือเป็นเนื้อ Velvet ไม่แมทมากจนเกินไป ยังมีความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่ดูแตกแห้งและตกร่องค่ะ

1514972463
อู้หู้วววว จัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับไอเทม Favorites ประจำปี 2017 ที่เหล่าสาวๆ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายขนมาคอนเฟิร์มกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลนะคะ การจะได้เครื่องสำอางประจำตัวที่เข้ากับผิวและลุคของเรา ก็ต้องไปลองเทสต์ ลองสวอช ลองแต่งกันดูด้วยตัวเอง หวังว่าสาวๆ จะเจอไอเทมคู่ชีพที่จะช่วยให้เมคอัพเป๊ะปังกันถ้วนหน้านะคะ ต้องสู้ ต้องสู้ถึงจะสวย! วันนี้ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย  

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!