วิธีเขียนคิ้วปัง สวยเป๊ะ ติดทนทั้งวันของ ฝ้าย นิชานันท์ นางร้ายหน้าสวย

วิธีเขียนคิ้วปัง สวยเป๊ะ ติดทนทั้งวันของ ฝ้าย นิชานันท์ นางร้ายหน้าสวย

เรื่องคิ้วคิ้ว ให้จะยอมปล่อยผ่าน บางคนถึงกับไม่ยอมออกจากบ้านถ้าไม่ได้เขียนคิ้วงามๆ ให้ใครได้เห็น ดูอย่าง ฝ้าย นิชานันท์ นางร้ายหน้าสวย ที่ใครๆ ก็ชอบคิ้วปังๆ ของเธอ ถึงกับมีแฟนๆ อยากรู้ว่ากว่าจะได้คิ้วได้รูปขนาดนี้ ต้องเขียนยังไง

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปดูสิว่า สาวฝ้าย จะมีวิธีการเขียนคิ้วอย่างไรให้ คิ้วคมเข้มสวยเป๊ะทนนาน จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย 

- ขั้นตอนแรก ใช้ดินสอแบบหัวตัดเขียนโครง ดินสอหัวแบบนี้จะได้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าดินสอที่เป็นหัวเล็ก แบบนั้นจะดูเป็นกรอบคิ้วมากไปดูสูงวัยถ้าไม่เกลี่ยให้ดี

- สร้างความคมชัดให้คิ้วด้วยการใช้คอนซีลเลอร์สีสว่างกว่าผิวเล็กน้อยทาไปที่กรอบคิ้วทั้งด้านบนและใต้ท้องคิ้ว วิธีนี้จะเหมือนการไฮไลท์จุดรอบๆ คิ้ว ให้คิ้วดูเด่นชัดขึ้น

- หลังจากเกลี่ยคอนซีลเลอร์ให้เนียนไปกับผิวแล้ว ใช้ดินสอเขียนคิ้วอันเดิมแต่งเติมคิ้วให้เข้ารูปอีกที

- เมื่อได้ทรงคิ้วที่ถูกใจแล้ว เรามาสร้างขนหัวคิ้วยาวด้วยการปัดมาสคาร่าที่หัวคิ้ว ซึ่งเป็นเทรนด์ฮิตในตอนนี้ หัวคิ้วของคุณจะเรียงตัวกันเป็นเส้นเสมือนว่ามีเส้นคิ้วมาตั้งแต่เกิด

- เพื่อให้คิ้วสวยทนไม่หลุดระหว่างวัน ปัดมาสคาร่าคิ้วทับไปเลยค่ะ โดยใช้มาสคาร่าแปรงหัวเล็กจะเข้าถึงรายละเอียดคิ้วได้ดี ปัดทับตั้งแต่หัวคิ้วไปจนถึงหางคิ้วได้เลย

- ขั้นตอนสุดท้ายใครที่กลัวหางคิ้วหายหมดหวงได้ด้วย การใช้ที่เขียนคิ้วหัวปากกาเมจิย้ำที่หางคิ้ว จะช่วยให้หางคิ้วติดทนนานขึ้นไม่มีหลุดระหว่างวัน

ขั้นตอนการเขียนง่ายๆ ทำได้ตามคลิปนี้เลยค่ะ

 

ลองดูคิ้วสวยๆ เขียนแล้วข้ากับใบหน้าของนางสวยหน้าสวยหวานคนนี้ ได้ที่ภาพด้านล่างเลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!