5 ดาราที่มีหน้าท้องสวยในแบบที่สาวๆ ฝัน

5 ดาราที่มีหน้าท้องสวยในแบบที่สาวๆ ฝัน

5 ดาราที่มีหน้าท้องสวยในแบบที่สาวๆ ฝัน เกี่ยวกับ ความงาม

สำหรับอากาศร้อนๆอย่างเมืองไทย เป็นธรรมดาค่ะที่สาวๆ หลายคนอยากที่จะใส่ชุดเปิดเนื้อหนังมังสาบ้างซักเล็กน้อย นอกจากจะเข้ากับบรรยากาศแล้วยังช่วยคลายร้อนได้อีกด้วย หน้าท้องของเราก็เป็นอีกหนึ่งส่วนในร่างกายที่มีสาวหลายๆ อยากที่จะโชว์ให้ผู้อื่นเห็น เพราะเดี๋ยวนี้แฟชั่นต่างๆ นิยมเสื้อโชว์หน้าท้องก็มีเยอะแยะ ทั้งเสื้อครอป เสื้อสปร์อต สาวๆ ก็ต้องตามเทรนด์กันถูกไหมคะ แต่หากสาวๆ โชว์หน้าท้องแล้วพบว่าท้องของเรากลายเป็นพุงน้อยๆ ยื่นออกมามันก็ดูไม่งามเท่าไหร่ คงต้องเก็บเสื้อผ้าเหล่านี้เข้าตู้กันหละค่ะ วันนี้เราจะพาสาวๆ ไปดูเหล่าดาราทั้ง 5 คน ที่มีหน้าท้องสวยงามน่าโชว์กันค่ะ แต่ละคนจะมีหน้าท้องที่สวยกันขนาดไหนไปดูกัน

  1. ปู ไปรยา

ขึ้นชื่อว่า ปู ไปรยา หลายๆ คนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเธอฮอตและหุ่นดีมากขนาดไหน เรียกได้ว่าหุ่นดีกันตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียวค่ะ รวมไปถึงหน้าท้องของเธอด้วยที่มีซิกแพคให้เพื่อนๆ ได้เห็นกัน ทำให้เวลาเธอใส่ชุดโชว์หน้าท้องแล้วดูเป็นคนที่มีสุขภาพดี แข็งแรงสุดๆ เลยค่ะ

 620130prayalundberg

936650prayalundberg

683442prayalundberg

  1. คิมเบอร์ลี่

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าแต่ก่อนสาวคิมค่อนข้างมีความเจ้าเนื้อนิดหน่อย แต่ดูวันนี้สิคะสาวคิมมีหุ่นที่ดีและ เฟิร์มสวยมากๆ เลย ยิ่งหน้าท้องของเธอที่มีซิกแพคเบาๆ ออกมาอวดสาวๆ ด้วย น่าชื่นชมมากๆ ค่ะ สาวคิมต้องมีวินัยและความพยายามในการออกกำลังกายเยอะมากแน่ๆ

 525950kimmy_kimberley

316009kimmy_kimberley

282192kimmy_kimberley

  1. เบลล่า ราณี

อีกหนึ่งนางเอกสาวที่เห็นแบบนี้เธอมีหน้าท้องที่สวยงามอย่าบอกใครค่ะ ซึ่งก็มาจากการออกกำลังกายอีกเช่นเดียวกัน ถ้าได้ตามไอจีของเธอจะเห็นเลยว่าเธอออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ ไม่น่าหละถึงมีหน้าท้องที่สวยงามขนาดนี้

 763332bellacampen

881464bellacampen

519874bellacampen

  1. ยิปซี คีรติ

ยิปซี เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชื่อเสียงด้านการออกกำลังกายเป็นอย่างมากนะคะ เรื่องหุ่นนี่พูดได้เลยว่าแซ่บอย่าบอกใคร ซึ่งตั้งแต่ที่เธอหันมาออกกำลังกายจนได้หุ่นที่สวยงามขนาดนี้แล้ว เธอดูเปลี่ยนเป็นคนละครจากตอนแรกเลยค่ะ ดูสวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้นเยอะมากๆ

 963041gypsykeerati

609232gypsykeerati

501977gypsykeerati

  1. เบเบ้ ธันย์ชนก

คงจะขาดสาวคนนี้ไปไม่ได้นะคะ กับ เบเบ้ ธันย์ชนก เน็ตไอดอลยุคแรกของเมืองไทยที่มีชื่อเสียงด้านการออกกำลังกายอย่างมาก เธอออกกำลังกายอย่างหนักกว่าจะได้หุ่นเป๊ะๆ ซิกแพคชัดๆ แบบนี้มา เห็นมั้ยคะ คนตัวเล็กพอมีซิกแพคก็ไม่ได้น่าเกลียดแถมยังดูสวยสุขภาพดีอีกด้วย

 667897thisisbebe

179912thisisbebe

861872thisisbebe

หน้าท้องที่ดีมาจากการดูแลตัวเองที่ดีด้วยเช่นกัน สังเกตได้เลยว่าดาราแต่ละคนที่มีหน้าท้องสวยๆ นั้น มาจากการออกกำลังกายและดูแลตัวเองอย่างดีกันทั้งนั้น หากเราออกกำลังกายเป็นประจำซักวันหนึ่งเราก็จะมีหน้าท้องสวยๆ เหมือนกับดาราเหล่านี้แน่นอนค่ะ เรายังมีรูปอื่นๆ ของดาราหน้าท้องสวยให้เพื่อนๆ ได้ชมกันต่อด้วยที่ด้านล่างนี้ค่ะ ดูรูปกันเยอะๆ และเก็บไว้เป็นกำลังใจในการออกกำลังกายของเรากันเถอะค่ะ

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด