เจาะความ(กว่าจะ)งาม โม จิรัชยา มิสทิฟฟานี่ 2016 เสริม ศัลฯ สวย

เจาะความ(กว่าจะ)งาม โม จิรัชยา มิสทิฟฟานี่ 2016 เสริม ศัลฯ สวย

สวยวัวควายล้ม ต้องยกให้กับนางไปเลยสำหรับ "โม จิรัชยา" หรือ "โม มิสทิฟฟานี่" ผู้คว้ามงกุฎ และเจ้าของตำแหน่ง "มิสทิฟฟานี่ 2016" สาวประเภทสองที่งามเริ่ดที่สุดแห่งปีค่ะ

บอกตรงๆ ว่าหากเดินผ่านสาวโม ตามท้องถนน ไม่รู้แน่ๆ ว่านางเคยเป็นชายมาก่อน เพราะ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ดูสวยเนียน ชนิดที่ว่าชะนีแท้ๆ อย่างเราต้องหลีกทางให้ไปเลยค่ะ

โมอายุ 24 ปี มากับสัดส่วน 32-24-34 พร้อมทั้งความสูงประหนึ่งนางแบบ 175 ซม. นอกจากความสวยที่เข้าตากรรมการคว้ามงฯ มาครองได้แล้ว นางยังควบตำแหน่งอีก 2 รางวัลด้วยนั้นก็คือ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และ สาวผิวสวย ด้วยนะ

โมจะผิวสวยแค่ไหน และเธอจะผ่านอะไรมาบ้าง กว่าจะสวยเนียน ปิ๊งขนาดนี้ ตาม Sanook! Women มาล้วงลึกกับเธอเลยค่ะ

ชอบอะไรมากที่สุดบนใบหน้า
สาวโมตอบอย่างไม่ปิดบังว่า "ชอบจมูก เพราะหมอให้มาดีค่ะ ทำแล้วมีแต่คนชม จมูกนี้โมเพิ่งทำมาได้ประมาณ 4 เดือน ชอบเพราะมันดูรับกับใบหน้าดี ดูไม่หลอกตา ไม่ปลอม ถือว่าประสบความสำเร็จในการศัลยกรรมมาก โมบอกหมอว่า ขอธรรมชาติ ไม่เอาโด่งมาก เพราะเดี๋ยวมันจะโดดไป ขอเพิ่มมาแค่นิดเดียว ทั้งใบหน้ามีทำแค่จมูกนี่แหละค่ะ ทั้งร่างกายทำศัลยกรรมอยู่ 3 อย่าง ก็คือ จมูก, หน้าอก และแปลงเพศ"

 

เคล็ดลับความงาม
ง่ายๆ เลยคือโมเริ่มจากการรักตัวเองก่อน ถ้าเรารักตัวเอง เราก็จะดูแลตัวเองได้ดียิ่งขึ้น โมจะตรงต่อเวลาในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะการพักผ่อน ดูแลตัวเอง การกิน และออกกำลังกายค่ะ

 

ดูแลตัวเองเป็นพิเศษบ้างไหม
สำหรับโม เน้นเรื่องวิตามิน อาหารเสริม เคล็ดลับง่ายๆ อีกอย่าง คือ หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น จะทาครีมทุกครั้ง โมจะทาตอนตัวเปียกๆ เลย เพื่อให้เนื้อครีมซึมซับเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น และถ้าว่าง โมจะขัดผิวด้วยใยบวบกับสบู่ กินวิตามิน เน้นมากๆ แต่ต้องเลือกที่มี อย. ด้วยนะคะ

โทนแต่งหน้าที่ชอบ

โมชอบแต่งหน้าเอิร์ธโทน โทนสีน้ำตาล เบสิคๆ ไม่ฉูดฉาด นอกจากเวลามีงานกลางคืนถึงจะทาปากสีแดง เพราะเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นค่ะ

 

เครื่องสำอาง 3 อย่างที่ขาดไม่ได้เลย
1 ดินสอเขียนคิ้ว เป็นดินสอเขียนคิ้ว etude รุ่นใหม่ ใช้สะดวกมากๆ 
ลิปสติก Lime Crime เป็นลิปเนื้อแมทที่ดีมาก ไม่เลอะ ไม่เป็นขุย ปากไม่แห้งไม่แตก
3 มาสคาร่า เมย์เบลลีน ตัวที่เป็นแปรงหวีเล็กๆ ก็ปลื้มมากค่ะ

สาวแท้ สาวเทียมทั้งหลายที่อยากสวยโดดเด่น แบบ "โม จิรัชยา" ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กับตัวเองได้นะคะ ^^

 

อัพเดทเรื่องราวมากมายที่ผู้หญิงห้ามพลาดได้ที่ อินสตาแกรม :  sanookwomen