ศัลยกรรมเกาหลีพลิกชีวิต! เปลี่ยนรุ่นป้าให้กลายเป็นสาวหน้าใส

ศัลยกรรมเกาหลีพลิกชีวิต! เปลี่ยนรุ่นป้าให้กลายเป็นสาวหน้าใส

ศัลยกรรมเกาหลีพลิกชีวิต! เปลี่ยนรุ่นป้าให้กลายเป็นสาวหน้าใส

ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมจากคน การศัลยกรรมในยุคนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตสาวๆ ส่วนใหญ่ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาววัยรุ่นไปจนถึงสาวรุ่นใหญ่ ใครๆ ก็อยากสวย อยากดูดี กันทั้งนั้น หลายคงจึงเลือกเนรมิตความงามด้วยมีดหมอ เปลี่ยนหน้าตาบ้านๆ ให้กลายเป็นสาวสวยสะดุดตาได้ในพริบตาด้วยการศัลยกรรม

เมื่อปลายเดือนที่แล้วเกร็ดดี้ได้มีโอกาสไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ แน่นอนว่าเรื่องการศัลยกรรมขั้นเทพของประเทศนี้เป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก สามารถเปลี่ยนชีวิตใหม่ให้สาวเกาหลีสวยราวกับซุปตาร์จนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมกันเลยทีเดียว

หลังจากที่เดินช้อปปิ้งตามสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ ก็มาสะดุดกับแผ่นป้ายคลินิกศัลยกรรมความงาม เปลี่ยนรุ่นป้าให้กลายเป็นสาวหน้าใส และการศัลยกรรมอื่นๆ ตลอดทางของรถไฟฟ้า สถานีอัพกูจอง ซึ่งรู้จากเพื่อนชะนีมาว่า แถวนี้มีชื่อเสียงเรื่องการศัลยกรรม มีสาวไทยหลายคนบินตรงมาควักเงินให้กับคลินิกศัลยกรรมในย่านนี้

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ที่อยากเห็นภาพ ก่อน-หลัง ศัลยกรรม ของแต่ละคนว่าจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน ตามเกร็ดดี้มาดูกันได้เลย

สำหรับใครที่เห็นภาพแล้ว อยากจะจองตั๋วเครื่องบินเตรียมไปทำหน้าที่นั้น เกร็ดดี้ว่าเราให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนดีกว่า แพทย์ทางด้านศัลยกรรมของไทยมีฝีมือเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลกเหมือนกันนะคะ อิอิ

คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อชมภาพ การศัลยกรรม ขนาดใหญ่

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ ศัลยกรรมเกาหลีพลิกชีวิต! เปลี่ยนรุ่นป้าให้กลายเป็นสาวหน้าใส