รวมดาราผู้หญิงตัดผมหน้าม้า น่ารัก แบ๊วๆ

รวมดาราผู้หญิงตัดผมหน้าม้า น่ารัก แบ๊วๆ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

         เทรนด์การตัดผมทรงต่างๆ ในปีนี้ถือว่ามาแรงมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมที่ต้องตัดเป็นเส้นตรงเสมอกันทุกเส้น ผมสั้น ผมบ๊อบ แม้แต่ผมหน้าม้าค่ะ และแน่นอนว่าคนในวงการบันเทิงบ้านเราหลายคนก็หันกลับไปตัดผมหน้าม้า แบบน่ารักๆ แบ๊วๆ แต่จะมีใครบ้างนั้น Sanook! Women มีมาฝากค่ะ

            เริ่มคนแรก กับสาวคนนี้ "คิม  คิมเบอร์ลี" ค่ะ ที่หันมาตัดผมหน้าม้า น่ารัก แบ๊วๆ ดูสิคะ แค่ตัดผมหน้าม้า หน้าก็ดูอ่อนวัยลงด้วยน้าา ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : IG @kimmy_kimberley

           ต่อด้วยสาวไซส์เล็กคนนี้เลย "พีค ภัทรศยา" ที่มากับหน้าม้าคู่ใจ ที่พอตัดมาแล้วจากแต่ก่อนที่ดูตัวเล็กน่ารัก พอตัดหน้าม้าปุ๊บเด็กลงกว่าเดิมอีก

 

ขอบคุณภาพประกอบ : IG @peakpattarasaya

           มากันที่สาวหน้าหวาน มาดเท่ห์ "จ๊ะ จิตตาภา" กับลุคใหม่จากสาวหน้าหวาน ตัดผมสั้นอินเทรนด์ พร้อมหน้าม้า ดูแล้วทั้งเด็กลงทั้งเท่ห์สุดๆ เลยละค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : IG @ja_jittapa

           และอีกหนึ่งสาวเสียงดี "แป้งโกะ จินตนัดดา" กับลุคสาวสไตล์หวาน เซอร์ๆ และด้วยผมหน้าม้าที่เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะถ่ายรูปสไตล์ไหนก็น่ารัก หวานลงตัวมากๆ ค่ะ

 

ขอบคุณภาพประกอบ : IG @wonderingpango

           เป็นยังไงละคะสาวๆ ตัดผมหน้าม้าแล้วทำให้หน้าดูเด็กลงด้วยใช่ไหมละ ^^ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ การตัดผมหน้าม้าก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!