พัฒนาการความสวยของดาราหน้าเจ้าหญิง ศรีริต้า เจนเซ่น

พัฒนาการความสวยของดาราหน้าเจ้าหญิง ศรีริต้า เจนเซ่น

กระแสแรงตั้งแต่ละครออนแอร์จนถึงตอนอวสานเลยนะคะ สำหรับ ละครดังแห่งปี อย่าลืมฉัน ที่เกร็ดดี้สัมผัสได้ว่าต้องมีสาวๆ Sanook! Women คิดอิจฉา ศรีริต้า เจนเซ่น  อย่างแน่นอน ก็แหม เดี๋ยวก็ได้เดินเคียงคู่กับ เขมชาติ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) บ้าง ได้มองตาหวานซึ้งกับ พี่เอื้อ (ก้อง สหรัถ) พระเอกเสียงเพราะขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่บ้าง โดยเฉพาะในฉากตอนจบ โอ้โห้! ฟิน อิน มโนคิดว่าตัวเองเป็น เกนหลง กันค่อนประเทศเลยจริงมั๊ยคะ

ไม่ใช่แค่ในละครเท่านั้นที่คุณจะต้องอิจฉาเธอ เรื่องความสวยของ ศรีริต้า เจนเซ่น ก็เป็นที่พูดถึงมากไม่แพ้กัน ที่ผ่านมาก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วใบหน้าและรูปร่างของนางนั้น สวยเป๊ะทุกองศา ยิ่งในละคร อย่าลืมฉัน ความสวยของเธอเปล่งรัศมีเกินนางรองมากๆ ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ปลาบปลื้มเหล่าชะนี เก้ง กวางก็หลงเสน่ห์ในความสวยเลอค่าประดั่งเจ้าหญิงของเธอไปเต็มๆ ซึ่งจริงๆ แล้วคุณสาวๆ ก็คงจะคิดไม่ต่างจากเกร็ดดี้ว่า ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นนางเอกคนหนึ่งของวงการที่ไม่ได้แต่งเสริมเติมความสวยด้วยการศัลยกรรมแต่อย่างใด แต่ถ้าคุณอยากเห็นว่าสมัยตอนเข้าวงการแรกหน้าตาของ ริต้า จะเป๊ะเหมือนตอนนี้มากน้อยขนาดไหน ตามเกร็ดดี้มาย้อนวันวานไปพร้อมๆ กันเลย

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram SriritaJensen ,Pic by aor , popcornfor2.com , อินเทอร์เน็ต

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!