ไบโอเธิร์มจุดกระแส C.C. CREAM ปรากฏการณ์ใหม่แห่งเมคอัพเบสอัจฉริยะ

ไบโอเธิร์มจุดกระแส C.C. CREAM ปรากฏการณ์ใหม่แห่งเมคอัพเบสอัจฉริยะ

ไบโอเธิร์มจุดกระแส C.C. CREAM
ปรากฏการณ์ใหม่แห่งเมคอัพเบสอัจฉริยะ


ไบโอเธิร์ม (Biotherm) นำเสนอC.C.Cream โฉมใหม่หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วในปี 2013C.C. Cream กลับมาคราวนี้ พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่หรูหรา มีระดับ แต่ยังคงประสิทธิภาพอันดีเยี่ยมไว้เช่นเดิม!

C.C. Creamเทรนด์ใหม่มาแรงที่คนในวงการเครื่องสำอางต่างกล่าวขวัญ สำหรับไบโอเธิร์ม C.C. หมายถึง Color + Care แนวคิดที่แบรนด์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูกระจ่างใสสูตรอ่อนโยนนำมาพัฒนาต่อยอด เพื่อสร้างสรรค์ “เมคอัพเบสอัจฉริยะ” WHITE D-TOX C.C. Smoothing Base

นอกจาก “ปรับแก้สี” ให้สม่ำเสมอที่ระดับพื้นผิวภายนอกแล้วWHITE D-TOX C.C. Smoothing Base ยังผสานส่วนผสมชั้นสูงที่ตรงเข้า“ดูแลและปกป้องผิว” เพื่อป้องกันปัญหาด้านสีผิวที่ต้นเหตุอีกด้วย

WHITE D-TOX C.C. Smoothing Baseมีด้วยกัน5 สูตร ทุกสูตรมาพร้อม 5 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว

1. ปรับแก้สี

แต่ละเฉดสีสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อจัดการปัญหาสีผิวแต่ละด้านโดยเฉพาะ
PURPLE C.C. EVENNESS –สีม่วง ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้นทันทีและตลอดทั้งวัน
BLUE C.C. LUMINOUS–สีเหลือง ช่วยให้สีผิวที่ซีดหมอง ออกเหลือง ดูสว่างใสขึ้นทันทีและตลอดทั้งวัน
GREEN C.C. ANTI-REDNESS– สีเขียว ช่วยให้สีผิวที่ออกแดงและรอยจ้ำแดงดูจางลง
CORAL C.C. GLOW –สีแสด ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูในทันทีและตลอดทั้งวัน
WHITE C.C. BRIGHT–สีขาว ช่วยอำพรางจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และดูมีสุขภาพผิวดี

2. เสริมความชุ่มชื้น
ทุกสูตรช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและชุ่มชื้น

3. ปรับผิวให้เรียบเนียน
เนื้อครีมแบบ ‘COLOR-FIT’ ประกอบด้วยเม็ดสีและสารแต่งสีที่ให้ความกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับสีผิวจริง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมมอบการปกปิดที่บางใสราวกับผิวเปลือยเปล่า

4. ปกป้อง
Mexoryl SX และMexoryl XL ระบบปกป้องรังสียูวีเอและยูวีบีที่จดสิทธิบัตรแล้วของลอรีอัล ผนึกกำลังกันสร้างชั้นฟิล์มเคลือบปกป้องผิวมอบการกันแดดที่ครอบคลุมช่วงคลื่นกว้างที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของไบโอเธิร์มด้วยค่ากันแดด SPF 50+ และ PA++ เพื่อป้องกันจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่ต้นเหตุ

5. ฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูกระจ่างใส
Lumina Marina Complex ส่วนผสมฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของ WHITE D-TOX ซึ่งหลอมรวมสารสกัดจากท้องทะเลลึก (Venuceane™) เข้ากับส่วนผสมเพื่อผิวดูกระจ่างใส (Actyl-C™) สารสกัดทรงประสิทธิภาพจากเมล็ดทานตะวันและ Life Plankton™ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น

WHITE D-TOX C.C. Creamทั้ง 5 สูตร มีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบไว เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสนุ่มนวลแบบแป้ง ด้วยส่วนผสมของยางซิลิโคน(silicone elastomer)ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ขัดขวางการถ่ายเทอากาศของผิว เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิวประจำวัน เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการรองพื้น

หลังใช้ผลิตภัณฑ์วันละครั้ง ต่อเนื่อง 2 วัน 96%ของหญิงชาวเอเชียกลุ่มตัวอย่าง 55 ราย รู้สึกว่า ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น และผิวดูเนียนขึ้น 87% รู้สึกว่าผิวดูใสขึ้น 100% รู้สึกว่าช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น

WHITE D-TOX C.C. Cream ขนาด 30มล. ราคา 1,400บาท
เกาะติดเทรนด์ใหม่ในการจัดการปัญหาด้านสีผิวที่เหนือกว่าเมคอัพเบสทั่วไป
ได้ที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!