ทรงผมสวยเก๋ของนางเอก Full house ออม สุชาร์

ทรงผมสวยเก๋ของนางเอก Full house ออม สุชาร์

ค่อยๆ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะคะสำหรับ Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน เวอร์ชั่นไทย ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิต Full House สะดุดรักที่พักใจ ของพระนาง เรน ซองเฮเคียว ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วทั่วเอเชีย

ในเวอร์ชั่นไทยนี้ นำแสดงโดย ไมค์ พิรัชต์ ประกบคู่กันครั้งแรกกับนางเอกหน้าใส ออม สุชาร์ แต่ละฉากแต่ละตอน ทำเอาสาวๆ ยิ้มตามไปกับความน่ารักงุงิของทั้งคู่ ยิ่งฉากกินไอติมอันเดียวกันเนี่ยกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว


ความน่ารักของ อ้อมแอ้ม หรือ ออม สุชาร์ ก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่อง ทรงผมหยิก ของนางช่างดูเข้ากับคาแรคเตอร์น่ารักโก๊ะๆ ไม่ห่วงสวยแบบนางเอกเกาหลีเลยนะคะ ถึงจะดูแปลกตาไปจากทรงผมม้วนปลายคลายๆ ที่เราเคยเห็นอยู่บ้าง แต่มองโดยรวมแล้วก็น่ารักแบ๊วๆ ได้อยู่นะคะ จากเรื่อง ทรงผม ของเธอ ทำให้เกร็ดดี้นึกได้ว่าตั้งแต่ ออม สุชาร์ เข้าวงการเธอก็มีทรงผมสวยๆ ที่เข้ากับรูปหน้าอยู่หลายทรง วันนี้เกร็ดดี้จึงขอพาสาวๆ Sanook! Women มาดูทรงผมของ ออม สุชาร์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมภาพความน่ารักของคู่จิ้นคู่ใหม่ ออม-ไมค์ ขอบอกว่า ฟินมาก!

ภาพประกอบจาก instagram aomsusha , อินเทอร์เน็ต

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!