Say No To Gaps In Your Hair ปฏิบัติการเคลือบปิดรูพรุนบนผมเสีย

Say No To Gaps In Your Hair ปฏิบัติการเคลือบปิดรูพรุนบนผมเสีย

เซย์ไฮ! รายงานตัว พบกันอีกแล้วกับทิชชี่แห่ง สนุก! ผู้หญิง ปีม้าคึกคักนี้ทิชชี่ก็ไม่ลืมเฟ้นหาเคล็ดลับเสริมสวยมาฝากสาวๆ ทุกคน และวันนี้ก็พกเอาผลิตภัณฑ์ดูแลผมสุดปลื้มมารีวิวให้ดูกันคะ เรื่องของเรื่องคือทิชชี่ผมเสียมว้ากกกก ขาดร่วงรายวันเป็นกำๆ กันเลยทีเดียว แล้วก็ไม่รู้จะทำยังไง โบกทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์อย่างดีทุกวี่วันก็ยังไม่เห็นทีท่าว่าจะดีขึ้น

หลายครั้งที่บำรุ๊งงง บำรุงยังไงก็รู้สึกว่า ไม่สามารถเติมเต็มส่วนที่ขาดอย่างแท้จริงของปัญหาผมเสียได้ จนทำให้เส้นผมทิชชี่เปราะบางขาดง่ายและอ่อนแอเหลือเกิน มันช่างเศร้า! นานวันเข้าก็รู้สึกว่าเราอาจจะมาผิดทาง เลยมองหาอะไรใหม่ๆ เด็ดๆ เหนือกว่าทุกสิ่งที่เคยใช้ ที่สามารถดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ทิชชี่ต้องการการฟื้นฟูครั้งยิ่งใหญ่อย่างด่วนๆ เพื่อให้เส้นผมกลับมามีชีวิตชีวา ดังเดิม T^T

มาดูปัญหาของผมที่ทิชชี่เจอกันเลยดีกว่าคะ

เรื่องแรกเลยคือ กรอบถึงกรอบมากๆ

เพราะอะไรรู้ป่ะ? แบบว่าอย่าด่าทิชชี่เลยแล้วกัน ขอเผาการกระทำกับผมของตัวเอง 3 ที (แต่คนอื่นๆ เขาก็ทำกันนะ!)

1 เซ็ทผมแบบ Vintage Big Hair- แหม๋ ทิชชี่ก็อยากเปลี่ยนลุค แบบว่าขี้เบื่อ บางวันก็อยากผมหยิกพองฟูแบบเหล่าดาราฮอลลีวู้ด ซึ่งกว่าจะได้ลุคนี้ต้องใช้ความร้อนสูงจากการเป่าและเซ้ต รับรองความสวยเนี้ยบเก๋ แต่ก็ทำให้ผมเสียแบบสุดๆ

2 มาต่อที่ Super Straight Hair – เทรนด์ผมตรงเรียบจรดปลาย กับบางวันที่ทิชชี่อยากดูหวานแบ๊ว และเป็นที่รู้กันว่าการไดร์ตรง หรือหนีบนั้น ต้องใช้ความร้อนสูงระดับ 8! แต่ก็สวยเต็ม 10 พร้อมกับเส้นผมแห้งเสียแบบยาวๆ

3 ปรับลุคเซ็กซี่แบบ Fuzzy Curls – ม้วนผมด้วยแกนไฟฟ้า เป็นลอนสวยชนะเลิศ! แต่ทำให้ผมแห้งเสียไร้น้ำหนักได้ด้วยเช่นกัน!


สาวๆ เชื่อหรือไม่?

ผมเสียเปราะขาดง่าย ก็เหมือนเสาที่เต็มไปด้วยรูพรุน

ด้วยไลฟ์สไตล์ การดูแลเส้นผมต่างๆ ที่ทิชชี่เล่ามา มลภาวะ และความเครียด ทำให้เส้นผมของเรายิ่งแห้งเสีย และผมที่ดูสวยกลับอ่อนแอขาดง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ทิชชี่จึงค้นพบนวัตกรรมใหม่สุดปลื้มของโดฟ นั่นก็คือ โดฟ คอนดิชันเนอร์ สูตรใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นมาเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถอวดเส้นผมแข็งแรงจากภายใน นุ่มลื่นภายนอก และมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง

Meet The New Conditioners

เคลือบปิดทุกรูพรุนบนผมเสียได้ด้วยโดฟ คอนดิชันเนอร์ใหม่ ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนกลับมามั่นใจกับเส้นผมสวยนุ่มลื่น และมีน้ำหนักได้อีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยี Microsheet ที่จะตรงเข้าบำรุงเส้นผม ให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดง่ายในขณะสระ และไม่ทิ้งความหนักเอาไว้หลังสระ จึงเหลือเพียงความเบาสบายมีชีวิตชีวา ทำให้เส้นผมเรียบลื่น เหมือนเสาที่แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย และเงาวิ้ง เวอร์ๆ

4 สูตรที่สุดแห่งการบำรุงเส้นผม

มีให้เลือก 4 สูตรด้วยกัน ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงปรับสูตรครั้งใหม่ให้ดีกว่าเดิม เพื่อจัดการปัญหาเส้นผมให้ครบสูตร ตอบทุกโจทย์

- Intense Repair ดูแลล้ำลึกจากภายในด้วยเคราติน รีแพร์ แอ็คทีฟ เพื่อผมสุขภาพดียาวนาน

- Nourishing Oil Care ด้วยนูทริ-ออยล์ บำรุงให้ผมนุ่มลื่นขึ้นถึง 99%

- Hair Fall Rescue ผสานเทคโนโลยีไตรคาโซล แอ็คทีฟ ช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วงลึกถึงโคนผม

- Straight and Silky พลังไมโครมอยส์เจอร์เซรั่ม หยุดผมชี้ฟูไร้น้ำหนัก ให้เรียงสวยเส้นต่อเส้น

สูตรใหม่ยังไม่พอยังปรับโฉมใหม่ ที่ทันสมัยและจับได้ถนัดยิ่งขึ้น เปลี่ยนช่วงเวลาของการบำรุงผมให้มีสีสันยิ่งกว่า ใครว่าแพ็จเกจจิ้งไม่สำคัญ

สุดท้าย ท้ายสุดขอบอกว่าปลื้มจริงอะไรจริง ผมนุ่มลื่นสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทิชชี่คอนเฟิร์มค่าาา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!