"แม่น้ำหนึ่ง" กับเบื้องหลังความสวย กว่าจะปังผ่านอะไรมาบ้าง

"แม่น้ำหนึ่ง" กับเบื้องหลังความสวย กว่าจะปังผ่านอะไรมาบ้าง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดเบื้องหลัง "แม่น้ำหนึ่ง" กว่าจะสวยผ่านอะไรมาบ้าง หลังจากก่อนหน้านี้ถูกบูลลี่เรื่องหน้าตามาตลอด ว่าภาพไม่ตรงปก แต่เธอก็ชัดเจนมาตลอดว่าทำอะไรมาถึงสวย!


แม่น้ำหนึ่งแม่น้ำหนึ่ง

โด่งดังจนฉุดไม่อยู่ สำหรับ "ภิรดา ธนโชติจินดา" หรือ "แม่น้ำหนึ่ง" เจ้าของฉายา "นางฟ้านักเสี่ยงโชค" วัย 27 ปี ที่ล่าสุดไปออกรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25 แล้วเผยแบบหมดเปลือก กว่าจะเป็น "แม่น้ำหนึ่ง" ในทุกวันนี้ได้


แม่น้ำหนึ่งแม่น้ำหนึ่ง
โดยเธอเผยในรายการแฉว่า "ที่คนเรียกว่า "แม่น้ำหนึ่ง" จุดเริ่มต้นของการขายของออนไลน์เพราะท้อง พอท้องตัวเองก็ฝันแม่น ฝันว่าหวยออก เลยเอามาโพสต์แจก บอกเพื่อน บอกคนในครอบครัว หลังจากขายของออนไลน์ก็เริ่มจากขายบราปีกนก และก็เอาเครื่องรางมาขาย เราก็เลยเริ่มจุดธูปให้แนวทางกับลูกค้า แล้วเลขที่จุดก็เกิดแม่น 

ก่อนจะรวย เคยจนมาก่อน บ้านไม่ได้รวย แต่เป็นคนมีเป้าหมาย เคยขายออนไลน์คนดูสิบคน แต่ก็ตั้งใจว่าจะขายให้ได้ สร้างทุกอย่างจากการขายของออนไลน์ ก่อนหน้าขายของออนไลน์เป็นนักร้องมาก่อน พอท้องมีอาการแพ้รุนแรง เลยเริ่มขายบราปีกนกออนไลน์

ปัจจุบัน เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีลูก 3 คน ผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 1 คน อายุ 3 ขวบ, 2 ขวบ และ 1 ขวบ เริ่มตั้งตัวได้เพราะลูกคนโต"


แม่น้ำหนึ่งแม่น้ำหนึ่ง

เรื่องเส้นทางความรักไม่เป็นดังที่หวัง
แยกทางกันเพราะความไม่เข้าใจกัน เป็นปัญหาที่สะสมมา 4 ปี สามีเด็กกว่า อายุ 22 ปี แต่ทุกวันนี้ต่างคนต่างทำหน้าที่ความเป็นพ่อ และแม่อยู่ ปัจจุบันก็ยังคุยกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน


จุดเริ่มต้นความรักต่างวัย
เป็นคนเริ่มก่อน เจอฝ่ายชายที่เซเว่น เห็นเขาแล้วชอบ แอบมองชื่อเขาจากป้ายชื่อพนักงาน แล้วไปค้นหาในเฟซบุ๊ก เลยแอดไป แล้วเริ่มคุยกัน


แม่น้ำหนึ่งแม่น้ำหนึ่ง

ถูกบูลลี่เรื่องหน้าตามาตลอด
กว่าจะโพสต์รูปออกไปใส่ฟิลเตอร์ทุกรูป ไม่มีรูปไหนไม่ใส่ แม้ตอนไลฟ์สดก็ต้องใส่ฟิลเตอร์ ไม่ใส่ฟิลเตอร์อยู่ไม่ได้ แรกๆ คบกับแฟนต้องแต่งหน้านอน แต่งหน้าบางๆ ใช้หลายแอพกว่าจะลงรูปได้แต่ละรูป ปัจจุบันมั่นใจขึ้นมาก เพราะปรับข้อบกพร่องของตัวเอง มีการบำรุงผิว ดูแลตัวเอง

แม่น้ำหนึ่งแม่น้ำหนึ่ง
แม่น้ำหนึ่งแม่น้ำหนึ่ง