เปิดตัว คุชชั้นเพื่อผิวสวย พร้อมลิปไม่ติดแมสก์ สีสวยเด่น จาก JUNGSAEMMOOL

เปิดตัว คุชชั้นเพื่อผิวสวย พร้อมลิปไม่ติดแมสก์ สีสวยเด่น จาก JUNGSAEMMOOL

สาวสายเกาห้ามพลาด เมื่อ JUNGSAEMMOOL เปิดตัว คุชชั่นตลับแดง 3 เฉดสี และลิปทิ้นท์ เนื้อแน่นติดทน 6 เฉดสี พร้อมให้ตำ 22 ตุลาคมนี้!ได้เวลาโชว์ผิวสวยอย่างเฉิดฉาย ด้วย Essential Skin Nuder Cushion ดีไซน์ล่าสุด 2021 RED LIMITED EDITION RED, MY RED เสกผิวสวยออร่าพุ่งด้วยพลังแห่ง RED ที่สุดของคุชชั่นงานผิวล้อแสงในแพคเกจลิมิเต็ดน่าสะสม ครั้งนี้ เมกอัพอาร์ทิสต์ จอง แซมมุล เลือกสีแดงร้อนแรงปลุกพลังแบบไร้ขีดจำกัด สะท้อนความสดใส ที่เข้ากับดีไซน์แพคเกจ MY RED

ตัวนี้นอกจากแพคเกจจะสวยแดงแล้ว ยังเป็นคุชชั่นที่มอบงานผิวเปล่งประกาย ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ เผยผิวให้ดูสุขภาพดี ตอบโจทย์งานผิวปกปิดแบบดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 3 เฉดสีFair-light
เหมาะกับสีผิวสว่าง โทนสีกลาง ให้ฟินนิชลุค แบบธรรมชาติ

Light
สีไลท์เบจเหมาะกับ ผิวสว่างอันเดอร์โทนเหลือง

Medium
สีเนเจอรัลเบจเหมาะกับผิวอันเดอร์โทนสีเหลือง ให้ฟินิชลุค แบบธรรมชาติ

Essential Skin Nuder Cushion ราคา 1,400 บาท


ซื้อเลย!เมื่อผิวหน้าสวยฉ่ำแล้ว ริมฝีปากก็ต้องโดดเด่นด้วย ขอแนะนำ LIP-PRESSION SEE-THROUGH TINT ลิปทิ้นท์ที่ติดทนยาวนาน ปาดยังไงก็ไม่ติดแมสก์ เป็นเนื้อสัมผัสลิควิดเท็กซ์เจอร์กำมะหยี่ นุ่ม เบา ด้วยสูตรพิเศษที่ให้ความสบาย ไร้น้ำหนัก กลมกลืนกับริมฝีปากเป็นเนื้อเดียวกันจนไม่รู้สึกเลยว่าทาลิปสติกอยู่ LIP-PRESSION SEE-THROUGH TINT มีให้เลือก 6 เฉดสี ราคา 900 บาท

ซื้อเลย!สาวๆ ที่อยากเป็นเจ้าของคุชชั่นและลิปทิ้นท์ สามารถ pre-order ได้ตั้งแต่ 14-21 ตุลาคม ลด 10% รับชุดของขวัญ 10 ชิ้น ประกอบด้วย deluxe 5 ชิ้น และขนาดทดลอง 1 mL 5 ชิ้น เลือกได้ตามใจ และสามารถไปตำได้ที่ JUNGSAEMMOOL ทุกสาขาเลยค่ะ