โอลิมปิก 2020

"วี วิโอเลต" กับเคล็ดลับความสวย ถึงจะอยู่บ้านก็ต้องดูแลตัวเอง!

"วี วิโอเลต" กับเคล็ดลับความสวย ถึงจะอยู่บ้านก็ต้องดูแลตัวเอง!

อยู่บ้านก็อย่าปล่อยตัวให้โทรมเด็ดขาด สาวๆ บางคนเมื่อต้อง Work From Home ก็จะละเลยการดูแลตัวเองไป ใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มดูแลตัวเองแบบไหนดี ลองมาดูเคล็ดลับง่ายๆ ของ วี-วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องสาวร่างเล็กกัน

วี-วิโอเลต วอเทียร์วี-วิโอเลต วอเทียร์
นอกจากเป็นสาวตัวเล็กแล้ว หน้ายังเด็กกว่าอายุจริงมาก โดย "วี วิโอเลต" เผยเคล็ดลับความสวยที่ทำเป็นประจำในช่วงอยู่บ้านยาวๆ กับทาง Sanook Women ไว้ให้เป็นไอเดียกับสาวๆ 

บำรุงผิวในแบบของวี
จริงๆ วีไม่มีสูตรอะไรเลยค่ะ หลักๆ จะทาครีมเช้าเย็น ทาเซรั่ม และทาครีมกันแดดตอนกลางวัน ที่สำคัญมากๆ คือดื่มน้ำให้เยอะ ล้างหน้าให้สะอาด วีเป็นคนไม่ขยัน จะซื้อมาสก์สำเร็จรูปมาใช้เลย โดยเลือกสูตรให้เหมาะกับผิวของเรา หลักๆ คือการดูแลผิวขั้นพื้นฐานให้เพียงพอค่ะ

วี-วิโอเลต วอเทียร์วี-วิโอเลต วอเทียร์
อยู่บ้านแต่งหน้าไหม?
อยู่บ้านวีจะไม่แต่งหน้า หลักๆ ทาครีม ทาครีมกันแดด ยังไงตอนกลางวันมันก็มีแสงส่องมาในบ้านได้อยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหนที่ต้องออกไปนอกบ้าน จะแต่งหน้านิดหน่อย อย่างวันที่ออกไปถ่ายคลิป ออกไปซื้อของ ถ้าอยากให้หน้าสดใส จะเติมแก้ม เติมปาก ไม่ได้ทำอะไรเยอะค่ะ วีจะใช้บลัชออนทาแก้มและคอนซีลเลอร์ เพื่อช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น


ไอเทมที่ขาดไม่ได้หากต้องแต่งหน้าในช่วงนี้
แก้มต้องสดใส วีจะใช้บลัชออนแบบเนื้อครีม ซึ่งใช้ทาได้ทั้งแก้ม และปากเลยค่ะ จะได้ไปในทางโทนสีเดียวกันด้วย

วี-วิโอเลต วอเทียร์วี-วิโอเลต วอเทียร์

รูปร่างก็ต้องดูแล
ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่วีทำเป็นประจำ คือ "ท่าสควอท" เป็นท่าเล่นก้นให้กระชับ ทำได้ทุกที่ทุกเวลา เวลาแปรงฟันก็ย่อยืดๆ ไปด้วย เป็นท่าออกกำลังกายที่ง่ายและเห็นผลมากค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วี วิโอเลต วอเทียร์