"ฟลุ๊ค กะล่อน" กับลุคล่าสุด มีหนวด มีหน้าอก มีแต่ความปัง

"ฟลุ๊ค กะล่อน" กับลุคล่าสุด มีหนวด มีหน้าอก มีแต่ความปัง

มีพัฒนาการที่ดีขึ้นทุกๆ ด้าน สำหรับ ฟลุ๊ค-ธรรณพ แสงโอสถ หรือ ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ล่าสุดขอขัดใจแม่ด้วยการเสริมหน้าอกใหม่ เพิ่มความปังกว่าเดิม

ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน
เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ในช่วงหลังๆ นี้มีคนชื่นชมมากมาย มียอดติดตามในเฟซบุ๊ก ฟลุ๊ค กะล่อน กว่า 1.6 ล้านคน ลบภาพการเข้าสู่วงการในช่วงวัยเด็กไปเลย ด้วยการเปลี่ยนลุคเป็นนางแบบมีหนวดบนรันเวย์ที่มาพร้อมกับความเฟียร์สสุดพลัง


ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน
ซึ่งหากย้อนไปก่อนหน้านี้ภาพของเธอค่อนข้างจะแรง จนโดนกระแสลบๆ มากมาย แต่ "ฟลุ๊ค" ก็ได้นำคำติชมเหล่านั้นมาปรับปรุงตัวเองจนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น ทั้งความคิด รูปร่าง และความงามล่าสุด "ฟลุ๊ค กะล่อน" ได้ไปศัลยกรรมทำหน้าอกใหม่มา เป็นการขัดใจแม่ ซึ่งเป็นเรื่องเดียวที่แม่เคยขอไว้ อย่าทำนมเด็ดขาด และเธอได้ทำ คลิปแกล้ง ลงเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ยอดคนดูกว่า 1.3 ล้านครั้ง เป็นคลิปเพื่อดูความรู้สึกของเพื่อนๆ รวมทั้งแม่ เมื่อได้รู้ว่าเธอไดเสริมหน้าอกใหม่ เนื่องจากไม่มีใครรู้เลยว่าไปทำหน้าอกมา

หลังจากแม่เห็นครั้งแรกพูดไม่ออกเลย แม่ยังเผยความในใจว่า "สวยแต่หน้าไม่ได้ ต้องสวยมาจากข้างใน สวยด้วยจิตใจด้วย ทำอะไรก็ได้ที่สบายใจ โตแล้ว"

ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน
โดยการทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งนี้ เป็นการทำหน้าอกในขนาดเล็ก ไม่ได้ใหญ่มาก หลังผ่าตัดไม่เจ็บใดๆ แต่ช่วงขาที่ดูดไขมันไปเติมหน้าอกมีอาการแค่เขียวๆ ช้ำๆ เท่านั้น 


ฟลุ๊ค กะล่อนฟลุ๊ค กะล่อน

ลุคใหม่ของ "ฟลุ๊ค กะล่อน" จะฟาด สับ หรือปังแค่ไหน มาติดตาม