อินเทรนด์กับแฟชั่นทรงผมแสกข้าง

อินเทรนด์กับแฟชั่นทรงผมแสกข้าง
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

การรีเทิร์นมาให้อินเทรนด์อีกครั้งกับแฟชั่นทรงผมแสกข้าง ที่เหล่าดารานางแบบนิยมกันตอนนี้ แสกข้างเป็นทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ แต่ทำได้หลายสไตล์ไม่ว่าจะผมยาว ผมลอน ผมสั้น ผมแตกปลาย ผมยุ่งเหยิง สไตล์รังนก ให้เรียบสวยได้ในพริบตา เพียง 1.แสกข้าง 2.รวบหางม้าต่ำ 3.ลูบครีมแต่งทรงผมตามไรผมเล็กน้อย 

สาวๆ ที่ลอนผมเซตอยู่ไว้ตั้งแต่วันก่อนบวกกับยุ่งนิดๆ จากการตื่นนอน ลอนผมก็คลายตัวยังสามารถทำทรงผมสุดเริ่ดที่ให้คุณดูชิคไปทั้งวัน

1. ใช้แกนม้วนผม ที่จัดระเบียบส้นผมที่ชี้ไม่เป็นทรงตามต้องการ จากนั้นใช้ที่คาดผมประดับด้วยคริสตัลหรือผ้าพันคอพับเป็นแทบเล็กๆ

2. รวบผมเป็นหางม้าต่ำโดยแบ่งผมส่วนหน้าไว้เล็กน้อย(ยีและเสยมาด้านหลังยึดด้วยกิ๊บให้ผมด้านหน้าดูพองเล็กน้อย) จากนั้นถักเปียตั้งแต่ช่วงใบหูลงมาจนสุดปลายผม มัดให้แน่นด้วยยางรัดผมแบบใส

3. รวบทั้งศีรษะไว้บริเวณท้ายทอยแล้วค่อยๆ บิดผม ทั้งหมดในแนวตั้ง โดยใช้ปลายผมชี้ขึ้นด้านบนเป็นทรงกล้วยหอมแบบหลวม ใช้กิ๊บตัวยูยึดให้มวยผมอยู่กับที่ก่อนฉีดสเปย์ให้อยู่ทรงมากขึ้น

Tip:ใช้ปลายหวีหางแหลมจากจุดสูงสุดของคิ้วไปทางกระหม่อมแล้วแสกข้างที่จุดนั้น(เดิมแสกข้างไหนให้สลับไปแสกอีกข้างหนึ่ง)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!