นี่แม่เอง! "ส้ม ชนัดดา" ผู้หญิงผู้เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของ "พีช พชร"

นี่แม่เอง! "ส้ม ชนัดดา" ผู้หญิงผู้เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของ "พีช พชร"

ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ คุณแม่คนสวยของ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ออกมาให้กำลังใจลูกชาย หลังออกมายอมรับว่าแยกทางกับ "แพทริเซีย กู๊ด" แล้ว

ถือเป็นกำลังใจสำคัญเลยก็ว่าได้สำหรับคุณแม่ส้มที่ออกมาโพสต์รูป พร้อมข้อความ ลงในอินสตาแกรมสั้นๆ ว่า "Love you my dearest son #TheDivineFury" สำหรับคุณแม่ส้ม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ารักและเป็นห่วงลูกแค่ไหน จะไปไหน ทำอะไรก็มักไปด้วยกันยกครอบครัว เป็นคุณแม่ลูก 3 ของ "แพร์ พิมพิศา", "พีช พชร" และ "พาย เขมณัฏฐ์" คำว่ามีอายุใช้ไม่ได้เลยกับเธอคนนี้ เพราะยังเป็นคุณแม่ยังสาวอยู่ ทั้งความหวาน ความสดใส และความเซ็กซี่มาให้เห็นอยู่ตลอดเวลา จึงมักทำให้หลายคนสับสนว่า นี่คือแม่หรือ "พี่" กันแน่นอกจากจะเป็นคุณแม่ไฮโซ ผู้งานล้น มีธุรกิจหลายอย่างที่ต้องดูแลแล้ว ในเรื่องของสุขภาพร่างกาย ก็ดูแลตัวเองดีไม่แพ้กัน ที่มาของความหน้าเด็กและหุ่นเฟิร์ม คงจะหนีไม่พ้น การออกกำลังกาย เล่นโยคะอย่างสม่ำเสมอ คุณแม่ส้มจึงมีรูปร่างที่แซ่บมากๆ ส่วนเรื่องแฟชั่นไม่ต้องพูดเยอะ จัดว่าเด็ด สวยลดอายุทุกครั้งที่เจอ

เรียกว่าดูดี และเก่งกันทั้งบ้านเลย Sanook! Women จะพาไปชมความเป๊ะของคุณแม่ "ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์"  แห่งเครือเซ็นทรัลกัน 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!