ถ้าอายุขึ้นเลข 4 ขอสวยเด็ก ดูดีแบบบล็อกเกอร์สาว Lure Hsu

ถ้าอายุขึ้นเลข 4 ขอสวยเด็ก ดูดีแบบบล็อกเกอร์สาว Lure Hsu

ใครๆ ก็อยากสวยหน้าเด็ก ดูดีตลอดกาลกันทั้งนั้น แต่จะทำอย่างไรไม่ให้หน้าเดินทางนำอายุ มีสูตรหน้าเด็กของ "Lure Hsu" สาวไต้หวันมาฝาก

"Lure Hsu" เป็นนักออกแบบภายในและบล็อกเกอร์แฟชั่นที่มีสไตล์การแต่งตัวที่เป๊ะ และมีหน้าตาที่เด็กเกินอายุจริง หายให้ทาย เชื่อว่าหลายคนคงทายว่าเธออายุ 20 ต้นๆ เท่านั้น แต่เรื่องจริง อายุ 44 ปีแล้วจ้า เป็นสาววัยเลข 4 ที่แซ่บมากๆ มีความสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว 


"Lure Hsu" เคยเผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์แบบง่ายๆ ไว้ว่า "ดื่มน้ำแก้วใหญ่ในตอนเช้าและกินผักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลีกเลี่ยงการทานของหวาน น้ำอัดลมและอาหารที่มีคอลเรสตอลรอลสูง เครื่องดื่มอื่นนอกจากน้ำที่เธอดื่ม คือ กาแฟดำ 1 แก้ว ในช่วงเช้าเท่านั้น"


นอกจากหน้าที่ดูเด็กขัดกับอายุจริงแล้ว การแต่งตัวของเธอก็ไม่ใช่คุณป้าแต่อย่างใด "Lure Hsu" มิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวเก่งมาก หยิบจับอะไรก็ดูเด็ก ดูดีไปหมด ใครอยากดูดี ไม่อยากถูกเรียกคุณป้าก่อนวัยอันควร หันมาดูแลตัวเอง แล้วมาดูไอเดียการแต่งตัวแบบคูลๆ ของคุณพี่ Lure Hsu ได้เลยจ้า 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!