ปากฉ่ำแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ! YSL เปิดตัวลิปสเตน VERNIS A LEVRES WATER STAIN

ปากฉ่ำแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ! YSL เปิดตัวลิปสเตน VERNIS A LEVRES WATER STAIN

ยังคงมาแรงไม่มีตกสำหรับ เทรนด์ปากฉ่ำวาวของปีนี้ ที่ล่าสุดเครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) เปิดตัวลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด VERNIS A LEVRES WATER STAIN ลิปสเตนที่แตกต่าง ฉีกกฎเกณฑ์ของลิปสติกเนื้อกลอสจากที่เคยเป็น 

3 จุดเด่นที่ทำเอาสาวๆ กรีดร้อง

1. แวววาว...แต่ไม่เหนอะหนะ

2. ติดทน...แต่ไม่หนาหนัก

3. สีสดชัด...แต่บางสบาย

VERNIS A LEVRES WATER STAIN ราคา 1,500 บาท ลิปสเตนในรูปแบบเนื้อกลอสวาวชัด ให้สีสันสดจัด ติดทนยาวนาน ไม่เหนียวหนัก ตอบทุกโจทย์ในแท่งเดียว

ด้วยเทคโนโลยีที่น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญมากถึง 40% VERNIS A LEVRES WATER STAIN จึงมีเทกซ์เจอร์ฉ่ำน้ำ เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบไว้ ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงทาแค่ 1 ครั้ง ก็ได้สีชัด ทาทับได้ไม่ต้องกลัวว่าจะหนักหรือเป็นคราบ

อีกหนึ่งความพิเศษที่ คือ หัวแปรงของ VERNIS A LEVRES WATER STAIN แท่งนี้ จะช่วยให้การทาลิปสตนง่ายยิ่งขึ้น ด้วยแปรงรูปทรงแบบโค้ง wave shape ที่ถูกออกแบบมาเพื่อซับปริมาณเนื้อลิปให้พอดีในการทาแต่ละครั้ง และยังโอบรับกับรูปทรงริมฝีปากทำให้การกระจายตัวของเนื้อลิปได้ดี

DIVE IN COLOUR

18 SHADES OF WATERY BRILLIANCE 

18 สีแวววาวฉ่ำน้ำ

ด้วยแรงบันดาลใจในความสดชื่นของสายน้ำและความเบาสบายราวกับอากาศ บวกกับสีสันหลากหลายทั้งโทนนู้ด โทนส้ม โทนชมพู และโทนแดง ทำให้คอลเล็คชั่น VERNIS A LEVRES WATER STAIN จากพลังการสร้างสรรค์ของ ทอม เปเชอ Tom Pecheux ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ความงามระดับสากลของเครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ 


พบกับ VERNIS A LEVRES WATER STAIN ได้ที่เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY ทุกสาขาและที่ www.yslbeautyth.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!