เทคนิคผมพองมีวอลลุ่ม โดยไม่ต้องใช้สเปรย์

เทคนิคผมพองมีวอลลุ่ม โดยไม่ต้องใช้สเปรย์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่บูรินได้นำเสนอทรงผม เทคนิคการทำผมสำหรับสาวผมยาว(ซะส่วนใหญ่)ก็เลยมีสาวๆ ผมสั้นมากรีดร้องว่าทำไมไม่มีเทคนิคของสาวผมสั้นบ้างล่ะคะ? วันนี้บูรินเลยจัดให้ตามคำเรียกร้องของสาว (ผมสั้น) เลยคะ่ เป็นเทคนิคง่ายๆ ที่บูรินคัดสรรมาแล้วว่าคุณสาวๆ ต้องชอบแน่นอน และที่สำคัญใช้เวลาทำไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น คุณสาวๆ ก็จะมีผมพองดูมีวอลลุมอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ พร้อมแล้วไปดูพร้อม กันเลยค่ะ

แบบผมสั้นแบบผมสั้น

ขั้นตอนที่ 1 แบ่งผมเป็นครึ่งศรีษะจากนั้นใช้ที่กิ๊บหนีบส่วนด้านบนไว้ก่อน จากนั้นทำการเก็บผมส่วนด้านล่าง โดยเทคนิคที่ใช้คือการม้วนผมเป็นมวยแล้วเอายางรัด ติดกิ๊บให้แน่น

แบบผมสั้นแบบผมสั้น

ขั้นตอนที่ 2 ปล่อยผมด้นบนลงมา ใช้มือจัดแต่งให้สวยงามตามรูปทรงที่ต้องการ จะเห็นได้ว่าผมของคุณสาวๆ จะดูพองมีวอลลุมขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะคะ 

แบบผมสั้นแบบผมสั้น

แค่นี้คุณสาวๆ ชาว Sanook! Women ก็ได้มีผมสวยๆ ไปเดินเช็คเรตติ้งได้แล้วนะคะ ที่สำคัญไม่เปลืองค่าใช้จ่ายๆ ไม่ต้องเข้าร้านทำผม ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยอะไรมาก แค่ยางมัดผมกับกิ๊กธรรมดาสัก 2 - 3 อัน สวยง่ายสบายกระเป๋า จริงๆ นะคะ 


ขอบคุณภาพประกอบจาก http://huaban.com/

เรียบเรียงโดย 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!