เทรนด์มาแรงในสหรัฐฯ “ตบหน้าเสริมสวย“

เทรนด์มาแรงในสหรัฐฯ “ตบหน้าเสริมสวย“
springnewstv

สนับสนุนเนื้อหา

ร้าน เสริมความงามแห่งหนึ่งในนครซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐ ไม่ใช่ธุรกิจเสริมความงามในแบบที่เราพบเห็นทั่วไป แต่เป็นการให้บริการตบหน้าเพื่อเสริมความงาม

ร้านนี้ใช้ชื่อว่า Tata Massage เจ้าของเป็นคนไทยแต่ได้ใบอนุญาตเปิดร้านจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ใช้ทักษะการตบหน้าในการบำบัดและเสริมความงาม

นักข่าวซีเอ็นเอ็นบอกว่า ถ้าอยากจะรู้ว่าร้านนี้เป็นยังไง ต้องลอง แต่จะให้สาวคนนี้เป็นคนลองใช้บริการดูว่ามันเป็นยังไง

เจ้าของร้าน Tata Massage ซึ่งเป็นคนไทย บอกว่า การตบหน้าเพื่อบำบัดและเสริมความงาม เป็นเคล็ดลับที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นในประเทศไทย ร้านนี้เปิดให้บริการมาสองปีแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ร้านจะตบหน้าโดยให้เข้ากับจังหวะเพลง

เจ้าของร้านบอก ว่า การตบหน้าจะช่วยให้กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบนใบหน้าทำงานได้ดีขึ้น ร้านนี้ยังยืนยันว่า ไม่มีการใช้สารเคมีใดใดทั้งสิ้นในกระบวนการตบหน้า คิดค่าบริการอยู่ที่ครั้งละ 350 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1 หมื่นบาท การตบหน้าครั้งหนึ่ง จะช่วยให้กล้ามเนื้อใบหน้ากระชับไปนาน 6 เดือน เจ้าของร้านบอกว่า ตบหน้าจะทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นน้อยลงด้วย

ส่วนสาว ที่ทดลองใช้บริการ เนื่องจากมีอายุแค่ 21 ปี จึงยังไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น แต่เธอบอกว่า การตบหน้าครั้งนี้ เธอรู้สึกว่า หน้าโดนแรงเสียดทานอย่างแรง แต่ก็ทำให้หน้ารู้สึกนุ่มขึ้นมาในทันที

ทาง ร้านบอกว่า การตบหน้าช่วยยกคิ้วด้านซ้ายของเธอให้ดูโก่งขึ้น ทำให้แก้มด้านซ้ายดูตอบลง และทำให้ริมฝีปากเปลี่ยนรูปไปนิดหน่อยด้วย นี่คือภาพก่อนหลังของสาวคนนี้ ร้านนี้ยังรับจ้างตบก้นอีกด้วย บอกว่า จะทำให้รูปร่างดีขึ้น ซึ่งครั้งหน้าก็จะให้สาวคนนี้มาทดลองดูอีก

ผู้สื่อข่าว : เกศินี สุวรรณชีวะศิริ
ข่าวจริง สปริงนิวส์ ทันเหตุการณ์ เห็นอนาคต

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เทรนด์มาแรง