ทะเลเดือด! เมื่อเจอบิกินีช็อต 3 สาวสุดแซ่บ "สรัย วัชรพล" , "แพร วทานิกา" และ "ปอ ศีกัญญา"

ทะเลเดือด! เมื่อเจอบิกินีช็อต 3 สาวสุดแซ่บ "สรัย วัชรพล" , "แพร วทานิกา" และ "ปอ ศีกัญญา"
Hello Magazine

สนับสนุนเนื้อหา

ทะเลกับบิกินนี่เป็นของคู่กันอยู่แล้วนะคะ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะทำให้การแมทช์บิกินี่ on the beach แต่ละลุคสวยเผ็ดจนทะเลเดือดได้ แต่สำหรับ 3 สาวเซเลบริตี้ตัวแม่เรื่องสไตล์การแต่งตัวเผ็ดร้อน อย่าง "สรัย วัชรพล", "แพร วทานิกา" และ "ปอ ศีกัญญา" นั้นไม่ใช่เรื่องยากเย็นเลย เพราะแอตทิจูดของพวกเธอบวกกับบิกินี่แต่ละชุดนั้น ดุ เด็ด เผ็ดซะ แค่ขยับท่านิด เอียงตัวโพสต์หน่อย ทะเลที่ว่าเย็นๆ ก็เดือดขึ้นมาทันที!


เริ่มกันที่ "คุณสรัย วัชรพล" กับบิกินนี่วันพีชสีเขียวนีออนสุดแซ่บ! จากทริปชมวิวสวยบนเกาะส่วนตัวที่ Cape Fahn Hotel ความแซ่บของเธอโดดเด่นจนทำเอาเราอยากหาบิกินสีนี้มาใส่บ้างเลย แต่ติดตรงกลัวหุ่นจะไม่เป๊ะเท่าหน่ะสิ!


ท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติและน้ำทะเลสีฟ้า "คุณแพร วทานิกา" กลับสวยแชร์บิกินนี่ลุคเซ็กซี่โดดเด่นกว่าธรรมชาติซะอีก เจอช็อตฮ็อตๆ แบบนี้เข้าไป ยอมรับว่าเราไม่อยากละสายตายจากเธอเลย ปังขนาดนี้ทะเลจะไม่เดือดได้ไงคะ!

 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังในแฟชั่น on the beach ของเธอเลย สำหรับ "คุณปอ ศีกัญญา" ที่ครั้งนี้หยิบเอาสีเหลืองแจ่มๆ มาท้าแดดท้าลมให้มันรู้ไปว่าใครเจิดกว่า! แถมยังมีช็อตแฟชั่น on the beach หวานๆ มาให้เราอิจฉาเล่นด้วยนะ

เจอในแฟชั่นบิกินี่ที่สวยเด็ดจนเราต้องเข็ดฟัน ก็คนเค้าเผ็ซ! อยู่ตรงไหนที่นั่นก็ต้องเดือดเป็นธรรมดาเนาะ Hello! เห็นแบบนี้แล้วอยากฟิตหุ่นเฟิร์มอวดโฉมให้ทะเลเดือดบ้างจัง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ bikini