สูตรขัดผิวด้วยขมิ้น ไม่ต้องแพงก็มีผิวใส ออร่า จาก ตั๊กแตน ชลดา

สูตรขัดผิวด้วยขมิ้น ไม่ต้องแพงก็มีผิวใส ออร่า จาก ตั๊กแตน ชลดา

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวที่นับวันความสวยแซ่บยิ่งเพิ่มมากขึ้นออร่าพุ่งสุด สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา หรือชื่อใหม่ พบพร ภาคินทร์ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีที่มีพัฒนาการความสวยเปลี่ยนไปเยอะ

ครั้งนี้ Sanook! Women ได้มีโอกาสนั่งคุยกับสาวตั๊กแตน เกี่ยวกับความสวยของตัวเองที่เปลี่ยนไป เธอบอกว่า "ดีใจที่การพัฒนาของเรามันดีขึ้น แล้วทำให้แฟนๆ ชื่นชม ส่วนใหญ่มาจากทีมงาน ผู้จัดการ ที่เขาเก่งตรงนี้แล้วช่วยกัน ขอบคุณความเพียรของตัวเองที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้"

IG : takkatan_chollada

>> “ตั๊กแตน ชลดา” เวอร์ชั่นสาวชาวสวน ปลูกทุกอย่างที่กิน กินทุกอย่างที่ปลูก

"กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็ต้องมีการดูแลตัวเอง การพักผ่อนสำคัญที่สุด ถ้าเราได้นอนอิ่ม กินอิ่ม ก็จะทำให้หน้าตาสดใส และโชคดีตรงที่แตนเป็นคนหน้ากลม คนหน้ากลมก็จะได้เปรียบตรงที่จะดูเด็ก ถ้าได้พักผ่อนก็จะยิ่งดูเต็มอิ่ม อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ ทาครีม ทากันแดด เพราะแดดเมืองไทยจะร้อนคล้ายๆ ดูไบ แล้ว ทาที่หน้า คอ หรือวันไหนที่เราใช้เครื่องสำอางก็ล้างหน้าให้สะอาด ถ้าล้างไม่สะอาดก็จะมีสิว ถ้าเป็นสิวแล้วบีบหน้าก็จะเป็นรอยดำ"

"ส่วนผิวเวลาว่างแตนจะขัดผิวเอง ส่วนผสมที่ใช้ก็จะมีขมิ้นกับเกลือสปาทั่วไปที่มีขาย ราคาไม่แพง แต่ช่วยให้ผิวใสและเนียนนุ่มขึ้นได้"

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!