โย่ง เชิญยิ้ม สารภาพทั้งน้ำตา ไม่เคยเป็นช้างเท้าหน้า

โย่ง เชิญยิ้ม สารภาพทั้งน้ำตา ไม่เคยเป็นช้างเท้าหน้า
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ปกติเจอ โย่ง เชิญยิ้ม (พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา) ที่ไรต้องมีทั้งเพลงฉ่อย และเสียงหัวเราะตามมาเสมอ แต่ครั้งนี้กลับต้องมาน้ำตาตกกลางรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เพราะต้องมาสารภาพความในใจกับภรรยาคู่ชีวิต คุณสม-บุญสม เอี่ยมชาวนา

ซึ่งงานนี้ โย่ง เชิญยิ้ม บอกว่า "เราอยู่ด้วยกันมา 36 ปีแล้ว ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าเมื่อไรจะเป็นวันสุดท้ายที่เราจะอยู่ด้วยกัน เพราะเธอไม่ได้เป็นแค่ภรรยาเพียงอย่างเดียว เป็นแม่ของลูกชั้น เป็นคู่ชีวิตที่เราฝากชีวิตไว้กันและกัน แม้ยามท้อแท้เราก็จะอยู่ด้วยกัน (เสียงสั่นเครือ เริ่มร้องไห้)สมัยก่อนเราอยากจนไม่มีทั้งเงิน ไฟฟ้าก็ไม่มีใช้ จุดแต่ตะเกียงหายใจจนควันตะเกียงรมเป็นควันดำ หนาวก็อยู่ด้วยกัน ร้อนก็ทนไปด้วยกัน ใครว่าผู้ชายเป็นช้างเท้าหน้า ผมไม่ค่อยเชื่อ เพราะผมมีภรรยาคอยพาเดินก้าวไปข้างหน้าตลอด ทุกครั้งที่เกิดปัญหา ก็จะมาอยู่ข้างๆกัน เป็นที่ปรึกษาที่ดี ทุกวันนี้ทำงานเหน็ดเหนื่อยไม่ได้พักผ่อน จนบางครั้งตัวสั่นทั้งตัวเพราะทำงานหนักมากเกินไป บางครั้งคิดว่าถ้าเกิดเราเป็นอะไรขึ้นมา เธอกับลูกจะอยู่กันอย่างไร อยากจะบอกวันนี้เลยว่า ยังรักเธอเหมือนเดิม และรักตลอดไป"

ทำเอาทั้ง 2 พิธีกร โอปอล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ และ ไก่-สมพล ปิยะพงส์สิริ ถึงกับยิ้มแก้มปริ ปลื้มไปกับคู่รักรุ่นใหญ่ทั้งคู่เลยทีเดียว มาร่วมติดตาม ความรักความซาบซึ้ง เหล่านี้ได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2555 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!