5 ทรงผมที่ไม่มีวันหลุดจากเทรนด์แฟชั่น

5 ทรงผมที่ไม่มีวันหลุดจากเทรนด์แฟชั่น

สาวๆเคยสังเกตกันรึเปล่าคะ ว่าทรงผมบางทรงก็อยู่คู่วงการแฟชั่นมานานแสนนาน เช่นเห็นตามแฟชั่นโชว์หรือแฟชั่นปก เป็นเพราะว่าทรงผมนั้นๆได้ขึ้นชื่อว่า"คลาสสิก"ที่สามารถทำเองสวยๆอยู่ที่บ้านได้แล้วยังสามารถทำออกมาเพื่อออกงานต่างๆได้อีกด้วย

 

วันนี้แมดดี้ไม่รอช้าเลยเอาทรงผมที่เรียกได้ว่าคลาสสิกสุดชิคที่ยังไงก็ไม่หลุดออกนอกวงจรแฟชั่นอย่างเด็ดขาดมาให้เพื่อนๆได้ลองดูกันค่ะว่าเพื่อนๆเคยทำกันไปแล้วบ้างรึเปล่า

 


ทรงบ๊อบเพราะว่าทรงนี้เป็นทรงที่คลาสสิกไร้กาลเวลา ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับทุกสภาพของทรงหน้า แล้วก็สามารถเพิ่มหน้าม้าหรือดัดได้ซึ่งเป็นทรงที่ไม่มีวันตายได้เลย อีกทั้งทรงนี้จะทำให้คนที่ไว้ดูเซ็กซี่น่าค้นหาอีกด้วยค่ะ

ทรงรวบผมหางม้าทรงนี้สามารถทำการอแดปต์ได้ไม่รู้จักสิ้นสุดค่ะ ไม่ว่าจะมัดรวบสูง รวบต่ำ มัดหลวมๆ หรือ รวบตึง ดัดลอนตอนปลายผม ซึ่งทรงนี้เหมาะกับทุกการออกงานไม่ว่าจะออกไปเที่ยว ทำอยู่บ้าน จนไปถึงทำออกงานเลยทีเดียวค่ะ

ทรงซอยสั้น

 

 

อีกทรงที่อมตะคลาสสิกตลอดกาลซึ่งเราสามารถสังเกตได้ว่าดาราหลายๆคนก็หันมาซอยสั้นกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะแต่งยังไงทรงนี้ก็ยังดูเปรี้ยวและน่ามองตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับการแต่งจัดทรงและเครื่องประดับด้วยนะคะ

ทรงยืดเหยียดตรงเพราะผู้หญิงมีผมที่ยาวสลวย การที่ยืดตรงเลยเป็นการที่โชว์เส้นผมได้มากที่สุด ซึ่งทรงนี้เป็นทรงที่ทำได้ง่ายมากๆ แค่ไดร์ให้ผมตรงก็ออกไปข้างนอกได้แล้ว อีกทั้งทรงนี้ถ้าแต่งดีๆก็รับรูปทรงหน้าของทุกคนด้วยค่ะ

ทรงดัดลอนผมดัดลอนนั้นเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ซึ่งทรงผมแนวนี้ก็อยู่ในวงการแฟชั่นมานานแล้ว ซึ่งพอทำแล้วคนทำสามารถดูเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวได้แล้วแต่การจะจัดทรง จึงเป็นอีกทรงที่เรียกว่าแต่งเพิ่มได้ไม่รู้จบค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!