ทาแล้วรอด! 3 โทนสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับสาวปากคล้ำ

ทาแล้วรอด! 3 โทนสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับสาวปากคล้ำ
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

สาวปากคล้ำทั้งหลาย คงกำลังกังสำหรับการแต่งหน้าแต่ละทีว่าไม่รู้จะทาลิปหรือใช้ลิปสีไหนที่สามารถกลบความคล้ำของริมฝีปากเราได้ ทาสีไหนจะไม่ลอย ไม่เห็นรอยดำ ปัญหานี้มีทางออกค่ะ! เพราะ Ladyissue ได้คัดมาแล้วว่า 3 โทนนี้แหละที่สามารถกลบสีปากคล้ำๆ ของเราได้มิดชิค จะมีสีไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

1. โทนสีแดงเข้ม /แดงสด


สาวปากคล้ำไม่ต้องกังวลไปว่าจะทาลิปแดงไม่ได้ เพราะสีที่จะกลบสีปากเราได้แถมสวยสุดๆ อีกด้วยคือสีแดงเข้มค่ะซิส จะเป็นแดงที่ผสมน้ำตาล แดงสด แดงเข้ม แดงเลือดนก ได้หมดเลยค่ะ ทาแล้วกลบความคล้ำของปากได้มิดแน่นอน!

2. โทนน้ำตาลอมส้ม

สีโปรดของสาวๆ หลายคน เพราะสีโทนนี้สวยจริงๆ ทาได้หลายงาน เรียกว่าเป็นสีเบสิคสำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะทาสีอะไรเลยก็ว่าได้ สาวๆ ปากคล้ำสามารถทาสีน้ำตาลอมส้ม สีอิฐ สีน้ำตาล ทาได้หมดเลยค่ะซิส กลบได้มิดแถมสีสวยสุดๆ

3. โทนสีนู้ด / ชมพูตุ่นๆ

โทนสีที่มาจากสายฝ. รับประกันการกลบความคล้ำของปากได้เป็นอย่างดี แต่ต้องไม่ใช่สีชมพูหวานๆ นะคะซิส เราควรทาเป็นสีนู้ดที่สีชมพูจะผสมอยู่กับสีน้ำตาล จะได้นู้ดตุ่นๆ ไม่ลอย ไม่ซีด เหมาะกับสาวๆ ปากคล้ำที่ต้องการการปกปิด สวยหวานอีกด้วย

สาวปากคล้ำ หากได้ทาลิปโทน 3 สีนี้แล้วรับรอง ปกปิดได้แน่นอน! สวยสะกดไม่ต้องกังวลอีกต่อไปจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!