3 นาที ทรงผมออกงาน คุณทำได้ด้วยตัวเอง!

3 นาที ทรงผมออกงาน คุณทำได้ด้วยตัวเอง!

ปีนี้เดินทางมายังไม่ถึงครึ่งปี  ทิชชี่ได้การ์ดเชิญไปร่วมงานแต่งงานประมาณ 5 คู่ได้แล้ว จะไม่ให้มีคู่รักหลายคู่ร่อนการ์ดเชิญแต่งงานได้ยังไงล่ะค่ะ ปี 2555 ปีมะโรง หรือ ปีมังกรทอง นี้ มีความเชื่อว่าเป็นปีที่ดีเป็นมงคล  ส่งเสริมในด้านต่างๆ ทั้งในเรื่องชีวิตครอบครัวมั่งมีเงินทอง สมบูรณ์พูนสุข หรือหลายคู่ยังเล็งมีทายาทสืบสกุลในปีทองนี้อีกด้วย

คู่รักหลายคู่ ไม่ว่าในหรือนอกวงการบันเทิง  จึงพร้อมใจจูงมือกันสละโสด เข้าสู่ประตูวิวาห์ในปีนี้....

ความซวยจึงมาเยือน  โดยเฉพาะคนโสดอย่างทิชชี่  ที่ต้องกล้ำกลืนฝืนใจไปร่วมงาน กระโดด กระโจน แย่งช่อดอกไม้จากเจ้าสาว เพื่อความหวังว่าวันหนึ่งจะมีคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์แบบคนอื่นเค้าบ้าง T^T

เอาเป็นว่าก่อนเศร้าโศกาอาดูรไปมากกว่านี้ ทิชชี่ขอชวนคุณสาวๆ ที่โสดและไม่โสดทั้งหลายมาทำตัวให้สวยแจ่ม เพื่อพร้อมออกงานสังคม หรืองานแต่งงานของเพื่อนสาวกันดีกว่าค่ะ

การแต่งหน้า แต่งตัว ทิชชี่เชื่อว่าสาวๆ เป๊ะกันอยู่แล้ว เพราะต้องแต่งหน้า แต่งตัวออกจากบ้านกันทุกวัน  งั้นมาให้ความสำคัญกับทรงผมดีกว่าค่ะ

ทิชชี่ขอเวลา 3 นาที สำหรับการทำผมทรงสวยออกงาน ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองค่ะ  พร้อมแล้วมาเริ่มทำสวยกันเลย!!!

ทรงแรกที่ทิชชี่ขอแนะนำ

ทรงนี้ทิชชี่ขอเอาใจสาวแนวๆ ที่อยากแอบหวานค่ะ วิธีการทำก็ง่ายแสนง่าย คำอธิบายคงไม่ต้องมีอะไรมากมาย  ยังไงคุณสาวๆ ลองดูภาพประกอบตามด้วยแล้วกันนะค่ะ

เมื่อทำผมทรงนี้สวยเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ขั้นตอนสุดท้ายคือการหาโบว์เก๋ๆ สีหวานๆ มาตกแต่งเพิ่มเติมค่ะ รับรอง สวย หวาน ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์เด็กแนวแน่นอนค่ะ

 


ทรงต่อมาทิชชี่ขอเอาใจสาวหวานที่รักผมเปียค่ะ

ลองหัดทำตามภาพประกอบดูนะค่ะ ทิชชี่เชื่อว่าไม่ยากจนเกินไปค่ะ


ทิชชี่มีแบบทรงผมสำหรับเจ้าสาว และสำหรับเพื่อนเจ้าสาว เพื่อเป็นตัวอย่างในการทำำผมออกงานอีกมากมายหลายทรงมาฝากกันค่ะ

 

ขอบคุณภาพประกอบ : huabao.taobao.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!