รับลมร้อน! กับไอเดียทรงผมที่ทำแล้วเจิด ไม่รำคาญผม

รับลมร้อน! กับไอเดียทรงผมที่ทำแล้วเจิด ไม่รำคาญผม
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

ร้อนๆ แบบนี้ทำผมยังไงให้ไม่เทอะทะ ไม่รำคาญ แต่ยังดูสวย เปรี้ยวสู้กับอากาศได้ ต้องดูนี่เลยค่ะ เรามีไอเดียทรงผมให้สวยมีสไตล์ เอาอยู่ทุกลุค จบปัญหาแดดร้อนทำให้รำคาญผมไปเลยจ้า

ผมสั้น

ตัดสั้นไปเลยค่ะรออะไรรร ผมสั้นๆ แบบนี้เปลี่ยนลุคสาวๆ ให้ปังมานับไม่ถ้วนแล้ว แต่ผมสัน้ที่เราแนะนำขอให้เป็นสั้นระดับเลยบ่านะคะ เพราะถ้าหากตัดผมสั้นประบ่า ผอมก็จะมากองตรงบ่า พอแดดร้อนเหนื่อยๆ ผมก็น่ารำคาญเหมือนเดิมค่ะ ตัดสั้นๆ ไปเลยจ้า เกิดแน่นอน

รวบผม

ง่ายๆ สั้นๆ เวลารำคาญผมก็คือมัดผมไปเลยจ้า แต่ขอแนะนำทริคนิดนึงนะคะ ถ้าอยากมัดผมให้สวยคือ ผมจะต้องไม่เรียบหรือตึงเกินไป เวลามัดให้มัดหลวมๆ ดึงปอยผมออกเล็กน้อย จะได้สวย หน้าไม่บาน แต่สำหรับสาวผมยาว แนะนำให้ดัดลอนผมแล้วค่อยมัดค่ะ เพราะมันจะสวยมากกก คุณหนูสุดอะไรสุด

ดังโงะหรือบัน

การเก็บผมด้วยทรงน่ารักๆ อย่างดังโงะ ก็ช่วยลดความรำคาญผมได้ดีสุดๆ ไปเลย มัดขึ้นไปเลยค่ะ แต่อย่าลืมดึงปอยผมให้มาปรกหน้าๆ ดึงช่วงผมตรงโคนให้ยกขึ้นหน่อยๆ แค่นี้ก็เป็นอันสวยจบล้าววว

ถักเปีย

ปิดท้ายกันด้วยเปียน่าร้ากๆ ที่เก็บผมให้ให้อยู่หมัด ไม่มีมากวนใจแน่นอน ไม่ว่าจะเปียคู่ เปียค้าง เปียก้าง คือสวยหมด แต่อย่าลืมถักแบบหลวมๆ เพราะจะช่วยให้ผมดูหนาและไม่พจมานเกินไปด้วยค่ะ สวยลดวัยลดอายุไปอีก อิอิ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!