"เอ็ม บุษราคัม" ยกกระชับหน้าตึง ดึงหน้าเรียว หลังคลอดลูกไม่ถึง 4 เดือน

"เอ็ม บุษราคัม" ยกกระชับหน้าตึง ดึงหน้าเรียว หลังคลอดลูกไม่ถึง 4 เดือน

เป็นคุณแม่ใครว่าจะต้องหยุดสวย ดููอย่าง เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ที่เพิ่งอัพความสวยด้วยการยกกระชับหน้าตึง ปรับรูปหน้าให้ได้รูปขึ้น หลังคลอดลูกไม่ถึง 4 เดือน 

เป็นลูกสาวตลกอีกหนึ่งคนที่มีความสวยจนเป็นที่พูดถึงกันมานาน สำหรับ  เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กม๊ก ที่เคยยอมรับเรื่องความงามที่ได้มาจากการศัลยกรรม ตั้งแต่ทำจมูก จัดฟัน กรีดตาสองชั้น สักคิ้วสามมิติ ฉีดโบท็อกซ์ บอกหมดไม่มีกั๊ก

ล่าสุดเธอขอทำสวยด้วยการทำ Hifu ยกกระชับหน้า หลังคลอด น้องนาฬิกา ได้ไม่ถึง 4 เดือนไม่ยอมหยุดสวย เดินหน้าเข้าร้านทำหน้าเรียว พร้อมพาลูกสาวและสามีไปด้วย ถึงว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นและแฮปปี้มาก

 

สำหรับสาวๆ ที่อยากรู้ว่า Hifu คืออะไร เรามีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

Hifu เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ultrasound โดยการส่งผ่านคลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์ลงในในผิวชั้นลึกอย่างเจาะจง ช่วยในการยกกระชับ กระตุ้นคอลลาเจน ให้รูปหน้ากระชับ ได้รูปขึ้น เห็นผลหลังทำทันที อยู่ได้ประมาณ 1 ปี และไม่ส่งผลต่อน้ำนม คุณแม่ให้นมลูกทำได้ ไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะ

รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากจะหน้าได้รูปพร้อมกับความตึงไม่หย่อนคล้อย ลองศึกษาหาข้อมูลให้ดี ที่สำคัญต้องเลือกคลินิกที่ดีมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดๆ ไปแล้ว ถึงเวลาที่ Sanook! Women จะพาไปชมความสวยของคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งคลอดลูกไม่นานก็กลับมาโหมดสวยได้เหมือนเดิม พร้อมความน่ารัก น่าหยิกของลูกสาวตัวน้อยที่ใครๆ ก็เอ็นดู

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา