กลับมาแล้ว! 'Gimme Brow' มาสคาร่าคิ้วตัวดังของ Benefit กำลังจะวางขายอีกครั้ง

กลับมาแล้ว! 'Gimme Brow' มาสคาร่าคิ้วตัวดังของ Benefit กำลังจะวางขายอีกครั้ง

กลับมาแล้ว! 'Gimme Brow' มาสคาร่าคิ้วตัวดังของ Benefit กำลังจะวางขายอีกครั้ง เกี่ยวกับ ความงาม

สาวๆ เป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะ? ต่อให้เราบ้าเครื่องสำอางแค่ไหน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว ถ้าเราเจอตัวที่ใช่ เราก็มักจะปักหมุด ยากจะเปลี่ยนใจจริงๆ เพราะไอเทมคิ้วดูเหมือนเป็นสิ่งที่หาง่าย แต่ในความเป็นจริง กว่าจะเจอ "ไอเทมที่ใช่" สำหรับแต่ละคน มันช่างยากเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโทนสี ความติดทน หรือแม้แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ หนึ่งในบิวตี้แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์คิ้วอย่าง 'Benefit Cosmetics' ต้อง Relaunch ไอเทมคิ้วที่สาวๆ ทั่วโลกเรียกร้อง เพื่อนำกลับมาวางขายอีกครึ่ง ในที่นี้คือ 'gimme brow volumizing eyebrow gel' มาสคาร่าไฟเบอร์เจลจัดแต่งคิ้ว และตัวไฟเบอร์เจลนี่แหละ คือตัวช่วยสำคัญในการสร้างความหนาให้กับคิ้วให้หนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ ที่สามารถปัดซ้ำได้ เบลนด์สีได้ จึงเป็นที่ติดอกติดใจของสาวๆ มาก

gimme brow volumizing eyebrow gel ราคา 1,000 บาท

จุดนี้ จึงเป็นข่าวดีของสาวกเบเนฟิตไป รวมไปถึงสาวๆ ที่อยากลองก็ต้องรอกันอีกสักนิด ส่วนระหว่างรอ สาวๆ สามารถไปเทสต์ ไปเทียบกับโปรแกรม 'Brow Try-on' บนหน้าเว็บไซต์ www.benefitcosmetics.com/th เพื่อจะได้ค้นหาทรงและสีคิ้วที่เหมาะกับตัวเองก่อนเลย

แน่นอนว่า Sanook! Women ก็กำลังรอคอยการกลับมาของไอเทมนี้อยู่ด้วย เพราะอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่แรกว่าเรื่องคิ้ว ผู้หญิงอย่างเราปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด