กลับมาแล้ว! 'Gimme Brow' มาสคาร่าคิ้วตัวดังของ Benefit กำลังจะวางขายอีกครั้ง

กลับมาแล้ว! 'Gimme Brow' มาสคาร่าคิ้วตัวดังของ Benefit กำลังจะวางขายอีกครั้ง

สาวๆ เป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะ? ต่อให้เราบ้าเครื่องสำอางแค่ไหน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว ถ้าเราเจอตัวที่ใช่ เราก็มักจะปักหมุด ยากจะเปลี่ยนใจจริงๆ เพราะไอเทมคิ้วดูเหมือนเป็นสิ่งที่หาง่าย แต่ในความเป็นจริง กว่าจะเจอ "ไอเทมที่ใช่" สำหรับแต่ละคน มันช่างยากเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโทนสี ความติดทน หรือแม้แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ หนึ่งในบิวตี้แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์คิ้วอย่าง 'Benefit Cosmetics' ต้อง Relaunch ไอเทมคิ้วที่สาวๆ ทั่วโลกเรียกร้อง เพื่อนำกลับมาวางขายอีกครึ่ง ในที่นี้คือ 'gimme brow volumizing eyebrow gel' มาสคาร่าไฟเบอร์เจลจัดแต่งคิ้ว และตัวไฟเบอร์เจลนี่แหละ คือตัวช่วยสำคัญในการสร้างความหนาให้กับคิ้วให้หนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ ที่สามารถปัดซ้ำได้ เบลนด์สีได้ จึงเป็นที่ติดอกติดใจของสาวๆ มาก

gimme brow volumizing eyebrow gel ราคา 1,000 บาท

จุดนี้ จึงเป็นข่าวดีของสาวกเบเนฟิตไป รวมไปถึงสาวๆ ที่อยากลองก็ต้องรอกันอีกสักนิด ส่วนระหว่างรอ สาวๆ สามารถไปเทสต์ ไปเทียบกับโปรแกรม 'Brow Try-on' บนหน้าเว็บไซต์ www.benefitcosmetics.com/th เพื่อจะได้ค้นหาทรงและสีคิ้วที่เหมาะกับตัวเองก่อนเลย

แน่นอนว่า Sanook! Women ก็กำลังรอคอยการกลับมาของไอเทมนี้อยู่ด้วย เพราะอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่แรกว่าเรื่องคิ้ว ผู้หญิงอย่างเราปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!