ทำไมใครๆ ก็หน้าเหมือน อั้ม! (รวมคนหน้าเหมือนอั้ม พัชราภา)

ทำไมใครๆ ก็หน้าเหมือน อั้ม! (รวมคนหน้าเหมือนอั้ม พัชราภา)

 

ด้วยความสวย-เซ็กซี่ มีเสน่ห์ เป็นคนเปิดเผย  ตรง  และชัดเจน  จึงทำให้  อั้ม-พัชราภา เป็นนางในดวงใจ  เป็นไอดอลของสาวๆ หลายคนอย่างไม่ต้องสงสัย 

ไม่ว่าอั้ม-พัชราภา  จะทำอะไร  จะกระดิกตัวไปทางไหน  เธอก็เป็นข่าวไปหมด  เธอจะคบกับใคร จะเลิกกับใครยิ่งเป็นข่าวใหญ่โต  โดยเฉพาะตอนนี้สาวอั้ม มีข่าวว่าเลิกลากับไฮโซโน้ต-วิเศษ  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แต่ด้วยความที่อั้มเป็นคนสวยเลือกได้  จึงทำให้ ณ ตอนนี้มีข่าวแว่วๆ ว่าสาวอั้ม  กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มไฮโซคนใหม่อยู่ ก็ต้องดูต่อไปว่า  อั้ม-พัชราภา จะเปิดเผยแฟนหนุ่มคนใหม่อย่างเป็นทา่งการเมื่อไหร่...

เกิดเป็นคนดังระดับซูปเปอร์สตาร์ทั้งที  ใครๆ ก็อยากมีหน้าตา  และรูปร่างคล้ายเธอ  จะเห็นได้ว่า สาวสมัยนี้นิยม และอยากที่จะทำศัลยกรรมให้มีรูปหน้าเหมือน  อั้ม-พัชราภา ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

ในวันนี้ทิชชี่จึงรวบรวมคนที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายซูปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่ของเมืองไทยมาให้ได้ดูกัน  บางคนเหมือนตรงปาก  บางคนเหมือนตรงโครงหน้า  เชื่อได้ว่าคงไม่มีใครที่จะสวยเซ็กซี่ได้เท่า  อั้ม-พัชราภา  นางในดวงใจของทิชชี่อีกแล้ว

คนที่หน้่าตาคล้ายอั้ม พัชราภา  มากที่สุดในสายตาของทิชชี่คือ  น้องมิน พีชญา  ดาวรุ่งของช่อง 7 ขณะนี้ สังเกตดูดีๆ ว่าปากของน้องมิน คล้าย อั้ม พัชราภา สุดๆ 

จะเหมือนหรือไม่เหมือนยังไง  มาลองดูกันเลยค่ะ จะแยกกันออกหรือเปล่าว่าไหนว่าปลอม ตัวจริง ต้องดู!....

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!