สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์ ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่แม่ค้า!

สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์ ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่แม่ค้า!

สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์ ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่แม่ค้า!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลหลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊ค รายหนึ่งได้โพสต์ภาพโปรโมทร้านค้า "สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์" โดยในภาพเป็นแม่ค้าสุกี้พร้อมกับชุดสุดเซ็กซี่ ที่ใครๆ เห็นแล้วเป็นต้องเหลียว ยืนขายสุกี้ห่อผักให้กับลูกค้า

ซึ่งพอไปสืบดูแล้วจึงได้รู้ว่าที่จริงร้านนี้คือร้าน สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์ ของคุณสุทธิดา สุทัศน์ ที่ทางเธอได้บอกว่าเปิดร้านนี้ได้ 6 เดือนแล้ว ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี แต่อยากจะเพิ่มยอดขาย จึงจ้างน้องในภาพ ซึ่งเป็นน้องนักศึกษามาช่วยงาน ผลปรากฎว่า แค่ 1 เดือน ลูกค้าวัยรุ่นแห่มาอุดหนุนเพียบ ทำขายแทบไม่ทัน แต่ถ้าวันไหนน้องเขามาไม่ทัน ลูกค้าก็จะต้องถามหา เดิมทีน้องเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารอยู่ที่ร้านข้างๆ แล้วก็มาช่วยรับจ๊อบเสริมช่วยขายสุกี้ห่อผักด้วย

ด้าน น.ส.เขมจิรา บุญเลิศ อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวแม่ค้าแซ่บ เล่าว่า ตนเอง มาทำงานช่วยร้านนี้มาได้ 1 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ตนเองทำงานเสิร์ฟอาหารอยู่ร้านข้างๆ เขาเป็นญาติกัน ถ้าร้านไหนคนเยอะ ตนจะช่วยดูแลร้านนั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นผู้ชาย ส่วนใหญ่จะถามตนว่า เรียนอยู่ไหน ทำงานแล้วหรือยัง 

เรียกได้ว่าเป็นกลยุทธ์ที่เรียกลูกค้ามาอุดหนุนร้านได้อย่างประสบความสำเร็จ ใครอยากจะไปตามรอยร้านนี้ สามารถไปได้ที่ ถนน สระกลางเมือง เลขที่ 56/1 ถ. กลางเมืองพัฒนา ต. ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์เปิดขายตั้งแต่เวลา 13.00 น. ไปจนกว่าของจะหมด 

image139

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ สุกี้ห่อผัก เพชรบูรณ์ ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่แม่ค้า!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook