Them.X ปากน้ำ คาเฟ่สุดชิค ที่อยากชวนทุกคนมาแฮงค์เอ้าท์

Them.X ปากน้ำ คาเฟ่สุดชิค ที่อยากชวนทุกคนมาแฮงค์เอ้าท์

Them.X ปากน้ำ คาเฟ่สุดชิค ที่อยากชวนทุกคนมาแฮงค์เอ้าท์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขับรถมาโซนปากน้ำ สมุทรปราการทีไร ก็นึกถึงของอร่อยๆ เยอะมาก ทั้งอาหารทะเลสดๆ  ขนม เครื่องดื่มจากร้านชื่อดัง ซึ่งเรียกได้ว่า เมืองนี้เป็นหน้าด่านของอาหารอร่อยเลยก็ว่าได้ แต่ ! ใครจะรู้ว่าที่นี่ มีคาเฟ่สุดเทห์แฝงตัวอยู่ วันนี้ Sanook Travel จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับร้าน Them.X ปากน้ำ   

dscf7516
dscf7523

ร้านนี้ดูเหมือนไกล แต่ถ้าจะให้มาง่ายๆเลย ก็นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส มาลงที่สถานีโรงเรียนนายเรือได้เลย หรือหากใครขับรถมาก็อยู่ตรงข้ามโรงเรียนนายเรือเลย มาถึงแล้วจอดรถหน้าร้าน ข้างร้าน ก็ทำได้หมด จะเป็นร้านทรงกล่องสีเหลี่ยมสีเทา ที่มีกระจกบานใหญ่ ก่อนเดินเข้าร้าน แวะถ่ายรูปสักหน่อย ก่อนผลักประตูร้านเข้าไป แล้วจะพบกับความมินิมอลของร้าน บาร์กาแฟอยู่ทางซ้ายของร้าน ส่วนมุมโต๊ะของลูกค้า จะอยู่ฝั่งกระจก ที่รับแสงธรรมชาติจากข้างนอก หากใครถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็สวยงามมากๆ   

dscf7385
dscf7396
dscf7431
dscf7497

สำหรับเมนูที่นี่ ส่วนใหญ่เน้นเป็น Specialty Coffee มีให้เลือกตั้ง Coffee และ Non-Coffee ซึ่งมีเมนูให้เลือกหลากหลายมากๆ สูตรของทางร้านจะเน้นหวานน้อย รอบนี้สั่งเป็นอเมริกาโน่ และลาเต้ กาแฟได้รสชาติเข้ม เพราะใช้เมล็ดคั่วเข้ม เมื่อนำมาผสมกับนม แล้วทำเป็นสูตรต่างๆ ถือว่าอร่อยกลมกล่อมเลย นอกจากนี้ ยังมีเมนูขนมให้เลือกหลากหลาย รอบนี้สั่งเป็นเนื้อมะพร้าว ที่ได้รสสัมผัสจากเนื้อมะพร้าวอ่อนเต็มๆ เนื้อเค้กนุ่ม ไม่เลี่ยนและหวานน้อย ทานไปแปปเดียวหมดเสียแล้ว หรือใครไม่ทานมะพร้าว ทางร้านยังมีเค้กแครอท และ Stot Cake ด้วย ซึ่งต้องบอกว่าตัวขนมของร้าน Them.X อร่อยทุกตัว ถืออยากให้มาลอง มาแล้วจะนั่งทำงาน ถ่ายรูป ก็สบายมาก   

dscf7430
dscf7433
dscf7460

เอาจริงๆ พามาไกลขนาดนี้ แต่ไม่ผิดหวัง ใครอยากตามมา แนะนำเลย Them.Xตั้งอยู่ในโครงการกมลวรรณเพลส ปากน้ำ สมุทรปราการ อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสโรงเรียนนายเรือ ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 09.00-17.30น. เปิดให้บริการทุกวัน ใครนำรถมามีที่จอดรถ แวะมาอร่อยกับนะครับวันหยุดนี้   

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ Them.X ปากน้ำ คาเฟ่สุดชิค ที่อยากชวนทุกคนมาแฮงค์เอ้าท์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook