Blackheath Bisto นนทบุรี บ้านขนมปังสุดวินเทจ

Blackheath Bisto นนทบุรี บ้านขนมปังสุดวินเทจ

Blackheath Bisto นนทบุรี บ้านขนมปังสุดวินเทจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความสุขในบ้านเล็กๆ ที่นำเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดวินเทจมาวางตกแต่งไว้ในร้าน ทำให้ร้านขนมแห่งนี้ เป็นรักของคนที่ชื่นชอบขนมปัง ใครจะสั่งแบบเป็นอาหารเช้าเพื่อเริ่มต้นวัน หรือมายามบ่ายอยากทานเป็นขนมปังคู่กับผลไม้ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ วันนี้ Sanook Travel จะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้าน Blackheath Bisto กันครับ 

dscf7075
dscf7195

Blackheath ชื่อร้านได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองตากอากาศของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเมืองนี้จะเป็นเมืองขายของเก่า ประกอบกับเจ้าของร้านชอบสะสมของสไตล์วินเทจอยู่แล้วเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงตกแต่งในร้านเป็นไปด้วยความเรียบง่าย ใช้โทนสีขาวและน้ำตาลมาเป็นสีเพื่อตกแต่งภายในร้าน บอกเลยว่าของสะสมบางตัวภายในร้าน ก็นำมาจากเมือง Blackheath ด้วยครับ เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านแล้วจะรู้สึกถึงความอบอุ่น และเป็นกันเอง มากๆ ทุกท่านจะได้รับการตอนรับเป็นอย่างดี

dscf7084
dscf7180
dscf7189 

ส่วนเมนูของทางร้าน เน้นเป็น All day brunch สไตล์ออสเตรเลีย ที่นำเมนูขนมปังต่างๆ มาทำได้ทั้งเมนูคาวและหวาน แต่วันนี้เรามาถึงร้านก็เป็นช่วงบ่ายแล้ว จึงสั่งเป็นเมนูของหวาน ที่เราสามารถนำ Toast , Sourdough , Shokupan จึงได้สั่งเป็น Croffle Toast และ Toast Banana Caramal  ใส่ผลไม้สด ราดน้ำผึ้ง ก่อนรับประทานดีต่อสุขภาพมากๆ ส่วนใครที่อยากจะทานเป็นของคาว มีเมนูแนะนำอย่าง ครัวซองค์ปูนิ่ม , ทาโกยากิโชกุปังโทช หรือหากใครชอบสปาเก็ตตี้ ทางร้านก็มีซอสให้เหลือหลากหลาย หน้าตาอาหารของทางร้านเจ้าของร้านเล่าว่า ต้องสวยและกินอร่อย ที่สำคัญเน้นโฮมเมดทั้งหมดครับ 

dscf7142
dscf7146

ขณะที่เมนูเครื่องดื่ม วันนี้ขอแนะนำเมนู Aloha Matcha ที่ได้ความเข็มจากตัวชา เมื่อนำมาทำเป็นเมนูเครื่องดื่มผสมนม ก็จะหอมละมุนมากๆ หรือใครจะสั่งเป็นชาผลไม้ ที่เสิร์ฟมาด้วยแก้วทรงสูง เมนูก็เรียกความสดชื่นในช่วงบ่ายได้เช่นเดียวกัน แต่ใครเป็นคอกาแฟ ที่นี่ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ชงเครื่องเอสเพรสโซ่ หรือจะสั่งเป็นกาแฟดริป ที่ร้าน Blackheath Cafe ก็มีให้คุณเลือกเช่นกัน สำหรับร้าน Blackheath Bisto เมนูในร้านจะมีออกมาใหม่เกือบทุกๆ เดือน เจ้าของร้านเล่าว่า อยากให้คนมาทานอาหารที่ร้าน แล้วรู้สึกไม่จำเจอีกด้วย 

dscf7132

ร้านตั้งอยู่ที่ ด้านหน้า T-House Mansion จังหวัดนนทบุรี เปิดให้บริการ เวลา 10.00 - 17.00น. (หยุดทุกวันอังคาร) มีที่จอดรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IG : blackheath_bistro 

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ Blackheath Bisto นนทบุรี บ้านขนมปังสุดวินเทจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook