มิติใหม่ของอาหารญี่ปุ่น! ร้าน Daiso ลำปาง จัดโปรแกรมนั่งทานอาหารญี่ปุ่นบนรถม้า

มิติใหม่ของอาหารญี่ปุ่น! ร้าน Daiso ลำปาง จัดโปรแกรมนั่งทานอาหารญี่ปุ่นบนรถม้า

มิติใหม่ของอาหารญี่ปุ่น! ร้าน Daiso ลำปาง จัดโปรแกรมนั่งทานอาหารญี่ปุ่นบนรถม้า

ที่บริเวณหน้าร้านไดโซะ DAISO เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่น เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังสาขาลำปาง มีประชาชนที่เข้าไปใช้บริการในร้านต่างดีใจและฮืฮอากันมาก หลังจากร้านไดโซะลำปาง เริ่มเปิดบริการ เปิดโปรโมชั่นบริการทดลองนั่งชิลๆ บนรถกินอาหารญี่ปุ่นบนรถ ซึ่งเปิดเป็นวันแรกให้ลูกค้านั่งรถม้าฟรี โดยร้านได้เปิดบริการเป็นชุดเบ็นโตะถาดใหญ่  ให้ผู้มาใช้บริการนั่งทานบนรถม้าวิ่งไปรอบๆ เมืองลำปาง พร้อมทานอาหารบนรถพร้อมแจกน้ำดื่ม เริ่มต้นในราคา 1,000 บาท ได้อาหารญี่ปุ่น 2  ชุด  ชุดละ 500 บาท และจะสามารถนั่งรถม้า 2-3  ท่าน จะมาเป็นคู่เพื่อน คู่รัก มา 2 คน หรือ 3 คนก็ได้ นั่งรถม้ารอบเมืองลำปางในรอบเล็กฟรีซึ่งทางร้านออกค่าใช้จ่ายแถมให้ลูกค้าช่วงโควิด

sequence01.still018
sequence01.still020

สำหรับการนั่งทานอาหารญี่ปุ่นชมทัศนียภาพรอบเมืองลำปางโดยรถมานั้น จะออกเดินทางจากบริเวณร้านไดโซะสามแยกโรงน้ำแข็งบนถนนท่าคราวน้อย อเมือง จ ลำปาง รถม้าก็จะวิ่งผ่านตลาดอัศวิน ผ่าน 5 แยกหอนาฬิกา ผ่านหน้าวัดเชียงราย แล้ววิ่งกลับไปบริเวณถนนวังขวา กลับมาที่ร้านใช้ระยะเวลาประมาณ 20 นาที ซึ่งบริการนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

sequence01.still014
sequence01.still015

โดยทางร้านก็จะเปิดโปรโมชั่นทานอาหารญี่ปุ่น นั่งรถม้าฟรี  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ยาวไปเรื่อยๆ ขณะที่ ผู้ประกอบการรถม้าช่วงนี้ก็ไม่มีรายได้เลยซึ่งรายได้ส่วนใหญ่จะมาจากนักท่องเที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งจากสถานการณ์โรคโควิด ที่กำลังระบาดในช่วงนี้ทำให้ผู้ประกอบการรถม้าขาดรายได้  รถม้าบางรายต้องจอดอยู่บ้าน ไม่มีรายได้ เป็นเวลายาวนาน 3-4 เดือนแล้ว  บริการของทางร้านนี้ก็ได้ ช่วยเหลือผู้ประกอบการรถม้าให้มีรายได้เพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง

 

 

 

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ มิติใหม่ของอาหารญี่ปุ่น! ร้าน Daiso ลำปาง จัดโปรแกรมนั่งทานอาหารญี่ปุ่นบนรถม้า