SUSHIRO ซูชิสายพานระดับโลกชื่อดังที่สุดจากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย

SUSHIRO ซูชิสายพานระดับโลกชื่อดังที่สุดจากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย

SUSHIRO ซูชิสายพานระดับโลกชื่อดังที่สุดจากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ครองตำแหน่งตัวจริงเดสติเนชั่นที่รวมร้านอาหารมากที่สุดในโลก สร้างปรากฏการณ์โลกแห่งอาหารอีกครั้ง ต้อนรับน้องใหม่ ฉลองเปิดร้าน ‘SUSHIRO’ ซูชิสายพานระดับโลกชื่อดังที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น สาขาแรกในไทยแล้ววันนี้ ที่ ชั้น 7 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็น World’s Biggest Food Destination กระแสไม่ตก สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา  ตอบรับกระแสคนไทยที่อยาก #กินให้หายคิดถึง ชวนคนที่คิดถึงญี่ปุ่นได้มาสัมผัสบรรยากาศของร้านซูชิสายพานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมือนได้ไปนั่งทานซูชิที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ  โดยทางร้านจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดสาขาแรกในไทย ด้วยเมนูซูชิโอโทโระซึ่งเป็นเนื้อส่วนท้องปลาทูน่าที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทาน เพียงคำละ 40 บาท เริ่มแล้ววันนี้ – 30 เมษายน 2564 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่เดียวเท่านั้น

SUSHIRO

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายนาชิดะ คาซูยะ (Mr. Nashida Kazuya) เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, นายโยชิดะ ทสึคาสะ ประธานบริษัท ซูชิโร่ จีเอช (ประเทศไทย) จำกัด, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด, อิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงาน Food Partner Management ฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชนนายอัทสึชิ ทาเคทานิ ประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือเจโทร ร่วมเปิดงาน พร้อมด้วยบรรดา Food blogger ชื่อดังของวงการ และเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำที่มาร่วมงานเปิดตัวร้าน ‘SUSHIRO’ สาขาแรกในไทยอย่างคับคั่ง

SUSHIRO1
SUSHIRO2

SUSHIRO คือ ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการมากว่า 40 ปี (ตั้งแต่ปี 2518) โดยมีแนวคิดว่า “Tasty Sushi for all. Tasty Sushi for the Heart ซึ่งมีความหมายว่า “ทานซูชิอร่อยๆ ให้อิ่มท้อง เติมความอิ่มอกอิ่มใจ” ทางร้านมีเมนูซูชิให้เลือกมากกว่า 100 เมนู คัดสรรวัตถุดิบโดยใช้มาตรฐานเดียวกับสาขาในญี่ปุ่น รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้ในร้าน ก็ส่งตรงจากญี่ปุ่นถึงผู้บริโภคไทยให้สามารถลิ้มลองความสดใหม่ของซูชิหน้าต่างๆ ได้ในราคาที่เอื้อมถึง

ปัจจุบันร้าน SUSHIRO มีสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยมียอดขายรวมกว่า 2,050 ล้านเยน (ประมาณ 580 ล้านบาท) เป็นร้านซูชิสายพานที่มียอดขายสูงสุด ติดต่อกันกว่า 10 ปี ด้วยจำนวนสาขาของร้านที่มีมากถึง 600 สาขา ส่งผลให้ SUSHIRO สามารถสั่งซื้อวัตถุดิบคุณภาพดีได้ในราคาพิเศษกว่าปกติ โดยความตั้งใจที่ต้องการให้คนไทยได้ทานซูชิที่อร่อยในราคาที่จับต้องได้เช่นเดียวกันกับที่ญี่ปุ่น

SUSHIRO3

ร้าน SUSHIRO จะเป็น 1 ใน 225 ร้านดังจากทั่วโลก ที่มามอบประสบการณ์ความอร่อยไม่สิ้นสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “centralwOrld endless discovery wOrld of food” โดยสามารถเข้าไปค้นหารายชื่อร้านอาหารทั้ง 225 ร้าน จาก 10 สัญชาติที่เซ็นทรัลเวิลด์ ได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ดาวน์โหลด “ฟู้ด ไบเบิ้ล” เก็บไว้ในมือถือ

ซึ่งร้านอาหารทั้งหมดได้ถูกแบ่งตาม Lifestyle Insight การทานอาหารของคนออกเป็น 8 สาย คือ สายแข็งชาบู-ปิ้งย่าง, สายมิชลิน, สายคาเฟ่ของหวาน, สายอินเตอร์, สาย Thai taste, สายกินง่ายๆ, สายปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์, และสายครีเอทีฟคุ้กกิ้ง

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ SUSHIRO ซูชิสายพานระดับโลกชื่อดังที่สุดจากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook